Hanoi Medicare, Trung tâm y tế cao cấp tại số 7 Yết Kiêu, Hà Nội, công bố một chương trình khám bệnh miễn phí cho thương bệnh binh trên địa bàn Thủ đô kéo dài đến ngày 31/7/2009, mang tên “Hành trình quá khứ”.

Chương trình được thực hiện dưới sự tài trợ của tổ chức LIFE Health Protection (Hoa Kỳ) và sự bảo trợ của Công ty truyền thông Le Bros nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Theo đó, Hanoi Medicare trao tặng cho mỗi phường, xã, thị trấn trên địa bàn Hà Nội 35 suất khám bệnh miễn phí. Dự kiến, tổng giá trị của chương trình khoảng 5,6 tỷ đồng.

Nội dung khám bệnh bao gồm các xét nghiệm cơ bản, như công thức máu, đường máu, canxi, điện tim và soi dịch họng.

Sau chương trình này, mỗi tháng, Hanoi Medicare sẽ có một chương trình khám chữa bệnh riêng cho những đối tượng khác nhau như giáo viên, phụ nữ, trẻ em, lão thành cách mạng, bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Hanoi Medicare thành lập ngày 8/3/1998 gồm nhiều giáo sư, bác sĩ đầu ngành và cũng những trang thiết bị xét nghiệm tiên tiến.

Với sự giúp đỡ của tổ chức LIFE, Hanoi Medicare đã tiến hành nhiều chương trình phát hành thẻ khám chữa bệnh miễn phí cho cộng đồng, không chỉ ở Hà Nội mà còn lan rộng ở nhiều tỉnh thành phía Bắc. Các bác sĩ của Hanoi Medicare cũng thường xuyên có các đoàn y tế về các tỉnh để chăm sóc sức khỏe tại chỗ cho nhân dân./.
(Vietnam+)