(Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)

Triển lãm quốc tế lần thứ 9 về ngành công nghiệp nhựa, in ấn và đóng gói bao bì đã chính thức diễn ra sáng nay (22/3), tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo Ban tổ chức, Triển lãm thu hút khoảng 120 doanh nghiệp đến từ 8 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Việt Nam, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và Malaysia với hơn 210 gian hàng trưng bày máy móc, công nghệ, sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp nhựa và cao su, in ấn và đóng gói bao bì.

Trong đó, khu vực trưng bày các máy móc dành cho ngành công nghiệp nhựa và cao su sẽ có các sản phẩm như: máy làm túi, máy thổi film, máy cắt túi, máy thổi, và máy tái chế… đến từ các hãng như Venus, Ye I, Dipo, Hemingstone, Cosmo,… và khu vực trưng bày các sản phẩm máy móc tiên tiến dành cho ngành công nghiệp in ấn và đóng gói thuộc các công ty như Alpha 3, New Hangcheng, Guangdong Shantou...

Ngoài ra, triển lãm cũng thu hút các doanh nghiệp trong lĩnh vực đồ uống đóng chai và thiết bị đóng gói bao bì, với thiết kế và sản xuất mới cho thị trường chế biến thực phẩm tại Hà Nội.

Ban tổ chức cho biết, Triển lãm về ngành công nghiệp nhựa, in ấn và đóng gói bao bì sẽ kéo dài đến hết ngày 25/3, là cơ hội để doanh nghiệp trong và ngoài nước kết nối cũng như cung cấp thông tin mới nhất về công nghệ và dịch vụ trong lĩnh vực này.

Một số hình ảnh về công nghệ mới được trưng bày tại Triển lãm:

(Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)

(Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)

(Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)

(Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)

(Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)

(Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)