Sự kiện Love Connection sẽ bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 21 giờ ngày 20/9. (Ảnh: Givology Hà Nội)

Với những ai muốn tìm một nửa của mình hay đơn giản là muốn tìm thêm những người bạn mới, trải nghiệm mới thì chương trình hẹn hò giấu mặt Blind Date sẽ là một sân chơi thú vị.

Chương trình nằm trong khuôn khổ sự kiện Love Connection sẽ diễn ra vào ngày 20/9, tại khu triển lãm Vân Hồ, Hà Nội. Sự kiện do Givology Hà Nội, một tổ chức gây quỹ từ thiện, thực hiện. 

Cụ thể, khi đến tham gia chương trình, mỗi người sẽ được ban tổ chức dán nhãn (theo cặp giống nhau) lên áo hoặc má, được bịt mắt và dẫn đến bàn trò chuyện với người bạn được ghép đôi ngẫu nhiên của mình.

Sau khi trò chuyện khoảng 10 phút, ban tổ chức sẽ xáo trộn vị trí các cặp và người chơi phải đi tìm “đối tác” của mình dựa trên cảm nhận và nhãn đã được dán giống nhau.

Các cặp đôi tìm được nhau nhanh nhất sẽ nhận được quà.

Ban tổ chức cho biết, đây hứa hẹn sẽ là trải nghiệm rất thú vị và họ sẽ ghép được khoảng 200 cặp đôi.

Ngoài chương trình Blind Date còn có chương trình ca nhạc với sự tham gia của các khách mời như MIN (St.319), LEE D, DJ Nixc... Chương trình cũng có sự góp mặt của các câu lạc bộ, nhóm nhảy, nhóm hát đến từ nhiều trường trung học phổ thông, trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Bên cạnh đó, khách tham gia chương trình còn có thể tham gia hội chợ đa văn hoá cùng các trò chơi tập thể. Hội chợ có sự hiện diện của các gian hàng mang đặc trưng văn hoá đến từ nhiều quốc gia Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan...

Giá vé vào cửa hội chợ và chương trình ca nhạc là 15.000 đồng (đăng ký online trước sự kiện là 10.000 đồng). 
 
Giá vé tham gia hẹn hò giấu mặt Blind Date là 45.000 đồng (đã bao gồm đồ uống).

Theo ban tổ chức, toàn bộ lợi nhuận thu được từ chương trình sẽ được sử dụng để giúp các trẻ em nghèo có cơ hội tới trường, thông qua tổ chức Nhà Ấm.

Đăng ký tham gia Blind Date tại đây

Đăng ký vé vào cửa online tại đây

Các điểm phát vé chính thức của Love Connection và Blind Date xem tại đây./.