Hau ve Tien Dung thua nhan U22 Viet Nam can tap trung hon hinh anh 1Tinh thần các cầu thủ Việt Nam đều rất tốt sau trận thắng Brunei. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Sau trận đấu với Brunei, sáng 26/11, huấn luyện viên Park Hang-seo chia đội tuyển U22 Việt Nam thành 2 nhóm.

Nhóm các cầu thủ đá chính trong trận gặp U22 Việt Nam chỉ tập thể dục và massage hồi phục tại khách sạn.

Trong khi đó, nhóm 10 cầu thủ còn lại, bao gồm nhiều trụ cột như Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Hậu, Tiến Linh…cùng Ban huấn luyện đội tuyển đến sân Rizal Memorial để tập luyện.

Huấn luyện viên Park Hang-seo chủ yếu đứng từ xa quan sát các học trò tập luyện, việc hướng dẫn trực tiếp trong buổi tập được giao cho trợ lý Lee Young-jin và huấn luyện viên thể lực Park Sung-gyun.

[Trung vệ Tấn Sinh bị chấn thương sau trận U22 Việt Nam thắng dễ Brunei]

Chia sẻ với phóng viên TTXVN sau buổi tập, hậu vệ Tiến Dụng cho biết Ban huấn luyện sẽ có những điều chỉnh để phù hợp với các trận đấu tiếp theo.

Cầu thủ này chia sẻ: "Sau trận thắng hôm qua, tinh thần anh em trong đội rất tốt, nhưng tất cả đều xác định SEA Games mới chỉ bắt đầu và cần sự tập trung hơn nữa. Bản thân tôi luôn ý thức tập luyện thật tốt, hoàn thiện thêm khả năng để có thể luôn ở trạng thái sẵn sàng."

Chiều 26/11, U22 Việt Nam nghỉ ngơi hồi phục tại khách sạn. Sang ngày 27/11, đội sẽ tập luyện với đầy đủ quân số để chuẩn bị cho trận đấu với U22 Lào, diễn ra vào 15 giờ ngày 28/11 trên sân vận động Binan Football./.

Minh Tiến (TTXVN/Vietnam+)