HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Truyền thông OutReach – Ngày 13 tháng 6 năm 2019 – Sắp đến Ngày của Cha rồi, bạn có kế hoạch để ăn mừng chưa? Con trai và con gái của cha chắc đã suy nghĩ và cân nhắc nhiều trong mấy tuần qua, cố gắng tìm mọi cách để gây ấn tượng với đấng sinh thành của mình bằng một món quà độc đáo, hoàn hảo trong dịp đặc biệt này – món quà gì đó vừa thiết thực, nhưng không quá dễ đoán nhỉ?

Bạn đã bao giờ suy nghĩ những gì người cha cần nhất? Chắc chắn là sức khỏe. Tuy nhiên, hầu hết đàn ông ở Hồng Kông không thích kiểm tra sức khoẻ, kể cả khi họ thuộc nhóm nguy cơ rủi ro cao nhất do áp lực công việc và stress, hay từ những dịp tụ tập uống nhiều rượu, bia và nạp thêm nhiều calo, cũng như sinh hoạt không lành mạnh, không tập thể dục thường xuyên và đều đặn. Do đó, những người đàn ông trung niên ở đây sẽ bắt đầu phải đối mặt với nhiều nguy cơ đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe như gan nhiễm mỡ hoặc lượng cholesterol trong máu tăng, hoặc các vấn đề từ triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt – vốn là những loại bệnh hoàn toàn có thể được ngăn chặn nếu chẩn đoán và can thiệp sớm, kịp thời.

Trung tâm y tế Swindon Medical đang kỷ niệm Ngày của Cha bằng cách chung tay tăng cường sức khỏe cho những người thân yêu của bạn với các gói kiểm tra y tế và khám sức khỏe chuyên nghiệp cho nam giới ở các nhóm tuổi khác nhau, cũng như loại khám phù hợp đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân. Mọi người có thể liên hệ với phòng khám và sắp xếp một cuộc hẹn để được tư vấn chuyên nghiệp và để biết thêm chi tiết.

Swindon Medical

Địa chỉ: Phòng 1712, Trung tâm East Point, Đường 555 Hennessy, Vịnh Causeway, Hồng Kông

Điện thoại: (852) 3188 1722

Fax: (852) 3188 1711

Trang web:  http://www.swindonmedical.com/en/about

Email: booking@swindonmedical.com

Liên kết tải xuống hình ảnh: https://we.tl/t-te5yrMNClt

Giang Tran