SINGAPORE – Media OutReach — Không cần phải đợi chuyến bay tiếp theo của bạn để mua rượu được miễn thuế từ Sân bay Changi Singapore. Giờ đây, những người không phải là khách du lịch có thể mua từ hơn 100 nhãn hiệu rượu, bao gồm các mặt hàng độc quyền, trên nền tảng thương mại điện tử iShopChangi của sân bay quốc tế Changi.

Ngoài tiết kiệm được khoản tiền miễn thuế, hãy tận hưởng mức giảm giá tuyệt vời tới 50% của hơn 600 loại rượu vang, rượu mạnh, bia thủ công và cocktail đặc biệt trong suốt thời gian diễn ra sự kiện iShopChangi’s Wines & Spirits Extravaganza từ ngày 6 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8 năm 2020.

Theo chương trình, cứ vào ngày thứ tư trong thời gian từ ngày 6/7 đến 2/8, bắt đầu từ 12 giờ trưa, sẽ có các gói ưu đãi và giảm giá hơn 30% trên các nhãn hàng rượu bán chạy nhất.

Nhiều ưu đãi hơn về các loại rượu phổ biến, rượu vang và bia thủ công sẽ được tiết lộ trong những tuần sắp tới. Hãy để mắt đến một loạt 4 loại cocktail đặc sản theo chủ đề wanderlust (tạm dịch: thích du lịch, thích xê dịch) của GudSht Singapore, được sản xuất dành riêng cho khách hàng của iShopChangi. Lấy cảm hứng từ các thành phố nổi tiếng ở châu Á, các loại cocktail bao gồm các hương vị và thành phần độc đáo của các thành phố này, nhưng với một sự thay đổi của Singapore. Những thương hiệu được ưa chuộng bao gồm Unicorn Barf, Cheng Tng Gao và Sangria Utama, sẽ có sẵn trên iShopChangi hoàn toàn được miễn thuế.

Từ ngày 10 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8, hãy tận hưởng việc giảm giá thêm 7% với việc sử dụng mã khuyến mãi “DOUBLE7”. Người mua hàng cũng được giảm giá tới 20% so với giá thị trường của các nhãn hiệu đáng chú ý như rượu scotch Macallan của Scotland, Penfold của Australia và rượu vang đá Inniskillin có nguồn gốc từ Canada không dễ tìm thấy ở Singapore.

Trong thời gian diễn ra chiến dịch, 1.000 thành viên Changi Awards đầu tiên đăng ký và mua hàng qua nền tảng sẽ kiếm được 7 lần số điểm. iShopChangi đang mở rộng sự tiện lợi và khả năng tiếp cận rượu miễn thuế cho cư dân sống tại Singapore, cung cấp rượu vang và rượu mạnh với giá cả phải chăng cũng như giao rượu miễn phí tại Singapore, với mức chi tối thiểu là 59 dollar Singapore.

Thông tin về Changi Airport Group

Tập đoàn sân bay Changi (Changi Airport Group (Singapore) Pte Ltd (CAG) (www.changiairportgroup.com) được thành lập vào ngày 16 tháng 6 năm 2009 và việc điều hành sân bay Changi Singapore (mã của IATA (International Air Transport Association – Hiệp hội Vận tải hàng không Quốc tế là: SIN; mã của ICAO (International Civil Aviation Organization-Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế) là: WSSS) tiếp theo vào ngày 1 tháng 7 năm 2009. Là công ty quản lý Sân bay Changi, CAG đảm nhận các chức năng chính tập trung vào quản lý và vận hành sân bay, phát triển trung tâm hàng không, hoạt động thương mại và dịch vụ khẩn cấp tại sân bay. CAG cũng quản lý Sân bay Seletar (IATA: XSP, ICAO: WSSL) và thông qua công ty con Changi Airports International, đầu tư và quản lý các sân bay nước ngoài. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web:  https://www.changiairport.com/corporate.html.

Thông tin về iShopChangi

ShopChangi đã được khai trương vào năm 2013, như là một phần mở rộng trong lời hứa của Sân bay Changi nhằm mang đến sự thoải mái và thuận tiện hơn cho khách du lịch trong dịch vụ bán lẻ tại sân bay. Hành khách có thể mua các sản phẩm miễn thuế tại tất cả các nhà hàng bán lẻ của nhà ga từ 30 ngày đến 18 giờ trước chuyến bay trên cửa hàng điện tử – và chọn để nhận các mặt hàng đã mua tại Trung tâm thu thập (Collection Centre) trước khi khởi hành, tại sảnh nhận hành lý khi đến nơi hoặc giao chúng miễn phí tại Singapore. Cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào hơn 14.000 sản phẩm trên 600 thương hiệu và thương hiệu độc quyền như ra mắt sản phẩm Changi First, trang web đã nhận được sự công nhận toàn cầu với giải thưởng dành cho Trang web tốt nhất – Đối tượng khách hàng bán lẻ tại The Moodies: Giải thưởng truyền thông năm 2018 dành cho Sân bay và Du lịch bán lẻ kỹ thuật số.

Từ đầu năm 2020, cửa hàng thương mại điện tử bắt đầu bán lẻ các sản phẩm được áp dụng miễn thuế cho các cư dân sống ở Singapore mà không cần phải bay.

Giang Tran