SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 10 tháng 7 năm 2019 – Nhờ những phát hiện năm ngoái của D-EDGE, các khách sạn ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương đang cắt giảm được 30-40% thời gian có tỷ lệ chuyển đổi thấp hơn 31% trên trang web của họ. Nếu các khách sạn không thắt chặt tỉ lệ ngang giá, họ bị bỏ sót một lượng lớn doanh thu (theo
https://www.fastbooking.com/wp-content/uploads/2018/09/Ebook-FB_Triptease-online.pdf).

Các đầu mối du lịch là nguyên nhân chính cho sự chênh lệch tỷ lệ với 59%, tiếp đến là các đại lý du lịch trực tuyến ở mức 39%, trong khi các vấn đề về công nghệ / quản lý kênh ở mức 33% (theo
 https://www.phocuswire.com/OTA-Insight-Hotel-Parity-Review ).

Theo quy định của Ủy ban Cạnh tranh và Người tiêu dùng Australia (ACCC), các khách sạn chỉ có thể cung cấp mức giá thấp hơn so với giá mà đại lý du lịch trực tuyến OTA quảng cáo cho các yêu cầu đặt phòng trực tiếp qua điện thoại, hoặc thông qua các chương trình khách hàng thân thiết (theo
 https://www.accomnews.com.au/2019/03/rate-parity-to-be-banned-under-labor/).

Với sự suy giảm tỉ lệ ngang giá, các khách sạn đang có chiến lược định hình lại cách họ bán phòng trực tuyến (online). Trong hội thảo kéo dài nửa ngày tại Sydney vào ngày 23 tháng 7 năm 2019, Hotel Digital Lab sẽ cung cấp rất nhiều thông tin cho các chủ khách sạn muốn tối đa hóa doanh số bán hàng trực tuyến của họ xung quanh chủ đề: “Phân phối trực tuyến khách sạn: hôm nay bán phòng gì?”

Cùng với D-EDGE, các đối tác chuyên gia sẽ chia sẻ các mẹo hướng dẫn cách giải mã xu hướng nào thực sự ảnh hưởng đến ngành khách sạn và điều gì có thể hoạt động hiệu quả cho khách sạn. Các đối tác của Hotel Digital Lab Sydney là Google, IDeaS, Mạng khách sạn và NewBook, những doanh nghiệp cũng sẽ tham gia cùng Hotel Digital Lab tại các thành phố được chọn. Thông tin chi tiết có sẵn và được cập nhật định kỳ trên hoteldigitallab.comĐăng ký ngay tại sự kiện ở Sydney vì chỗ ngồi có hạn.

Sự kiện Hotel Digital Lab được giới thiệu vào năm 2016. Nhiều chủ khách sạn tham gia hội nghị trong ba năm qua, mong muốn tìm các giải pháp chìa khóa trao tay. Loạt sự kiện Digital Lab mới cho năm 2019 này bao gồm các thành phố khác trên toàn thế giới bắt đầu với sự kiện khai mạc tại Sydney.

Bà Christine Tan, Giám đốc điều hành (CEO) của D-EDGE Hospitality Solutions châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Với các điều khoản tương đương và giá cả thay đổi trong ngành khách sạn, đây là cách chúng tôi chia sẻ các xu hướng mới nhất, thực tiễn tốt nhất cũng như các giải pháp phù hợp mà chủ khách sạn có thể áp dụng để đặt phòng trực tuyến. D-EDGE hân hạnh mang sự kiện khai trương đến Sydney, sau khi đã vào thị trường Australia và New Zealand vào năm 2018. Hội nghị này đã truyền cảm hứng cho các chủ khách sạn trên khắp châu Á – Thái Bình Dương và châu Âu bằng các kiến thức thúc đẩy sự linh hoạt về giá trong chiến lược quản lý doanh thu lớn hơn. Chúng tôi hy vọng, hội nghị này sẽ thúc đẩy sự tự tin và hướng thế giới kỹ thuật số luôn thay đổi bằng các chỉ dẫn toàn diện giúp bán nhiều phòng trực tuyến hơn ở Australia”.

Vì sự kiện Hotel Digital Lab dành riêng cho chủ khách sạn và do các nhà lãnh đạo trong ngành dẫn dắt, chủ khách sạn có cơ hội tham gia miễn phí hội nghị gần nhất

Đăng ký vé sự kiện kéo dài nửa ngày trên khắp châu Âu và châu Á, hãy truy cập hoteldigitallab.com/lab, chọn thành phố bạn muốn tham dự và đăng ký với chúng tôi. 

Thông tin về Hotel Digital Lab của D-EDGE

Hotel Digital Lab của D-EDGE là nơi nghiên cứu, học tập dành cho các chủ khách sạn nhằm tăng lợi nhuận của họ trong một thế giới kỹ thuật số. Hội nghị dành riêng cho các chủ khách sạn và do các nhà lãnh đạo ngành dẫn đầu ra mắt các xu hướng mới nhất, công nghệ và các vấn đề hiện tại mà các chủ khách sạn đang quan tâm và cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay sẽ định hình các nguyên tắc cơ bản của phân phối. Hội nghị cung cấp cho chủ khách sạn một cơ hội để suy nghĩ lại và khái niệm lại dòng chảy của chuỗi đặt phòng với một chiến lược quản lý doanh thu hơn.

Thông tin về D-EDGE

Được thành lập từ sự hợp nhất của hai nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật số phục vụ khách sạn lâu đời, D-EDGE cung cấp các giải pháp thương mại điện tử hàng đầu, dựa trên điện toán đám mây cho hơn 11.000 khách sạn tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Kết hợp sự xuất sắc về kỹ thuật của Availpro với chuyên môn tiếp thị số của Fastbooking, D-EDGE mang đến một cơ sở hạ tầng công nghệ khách sạn toàn diện dưới một mái nhà. Phạm vi giải pháp tích hợp bao gồm tất cả các giai đoạn phân phối khách sạn bao gồm: hệ thống đặt trước trung tâm, dữ liệu thông minh, trung tâm kết nối, phương tiện kỹ thuật số và tạo trang web.

Với đội ngũ 350 chuyên gia làm việc ở hơn 20 quốc gia, D-EDGE cung cấp việc hỗ trợ, dịch vụ và công cụ địa phương. Với mạng lưới toàn cầu gồm hơn 500 đối tác, hệ sinh thái không ngừng mở rộng của D-EDGE là nơi tích cực để kinh doanh và phát triển.