HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC / SINGAPORE – Media OutReach –  Ngày 2 tháng 12 năm 2019 – Haymarket Media và inAsia Media đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược để đẩy nhanh tốc độ phát triển sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng và khán giả của họ trong ngành tài chính.

Quan hệ đối tác này sẽ cho phép dịch vụ InAsia Media Asia của Regulation Asia mở rộng nền tảng hiện tại và khởi động một loạt các sự kiện trên toàn khu vực, tăng cường khả năng nghiên cứu và cung cấp thêm dịch vụ một cách hợp lý cho các khách hàng hiện tại. Đồng thời, bộ phận tài chính của Haymarket Media sẽ được hưởng lợi từ việc truy cập vào nội dung chuyên về quy định dành cho độc giả của các chuyên gia tài chính.

Có hai lĩnh vực rõ ràng về lợi ích chung của hai nhà xuất bản tài chính, với yêu cầu từ độc giả của ấn phẩm hàng đầu thị trường của Haymarket như FinanceAsia, AsianInvestorCorporateTreasure cho các tin tức về các quy định toàn diện. Thông qua quan hệ đối tác này, cả hai có thể tìm cách tăng cường chuyên môn biên tập của họ, với mục tiêu cung cấp cho độc giả tương ứng của họ với các phạm vi sâu hơn về các vấn đề quan trọng.

Ông Brad Maclean, Giám đốc điều hành (CEO) và đồng sáng lập của inAsia Media cho biết: “Sự hợp tác chiến lược này mang đến cho doanh nghiệp của chúng tôi cơ hội tận dụng sức mạnh hoạt động của Haymarket và cho phép Regulation Asia tập trung vào việc mở rộng chiều rộng và độ sâu của phạm vi phản ánh nội dung và phát triển hơn nữa bộ các sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các cơ hội hợp tác về biên tập hơn nữa ở các khu vực hiện tại và mới nổi đang tác động đến thị trường tài chính trên toàn khu vực châu Á”. 

Ông David Newton, Trưởng bộ phận Financial Media của Haymarket và Giám đốc Tài chính của Haymarket châu Á phát biểu: “Chúng tôi thấy cơ hội trong các lĩnh vực mà những thương hiệu của chúng tôi hoạt động. Bằng cách hợp tác với một doanh nghiệp nhanh nhẹn, năng động như Regulation Asia, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể mang dịch vụ mới đến khách hàng nhanh hơn là chỉ làm việc một mình. Đây là thời điểm thích hợp để hợp tác với Regulation Asia và chúng tôi mong muốn gặt hái thành công lớn với việc hai công ty của chúng tôi làm việc cùng nhau trong một mối quan hệ hợp tác lâu dài”.

Thông tin về Regulation Asia

Regulation Asia là công ty nguồn hàng đầu cung cấp thông tin tình báo phục vụ công việc điều tiết về mặt pháp lý cho thị trường châu Á – Thái Bình Dương. Kể từ năm 2013, đối tượng và cơ sở đăng ký của Regulation Asia đã phát triển bao gồm các cơ quan quản lý, sàn giao dịch, ngân hàng, các nhà quản lý tài sản và nhà cung cấp dịch vụ, cho phép Regulation Asia đóng vai trò chính trong chương trình nghị sự về mặt điều tiết pháp lý. Công ty có trụ sở chính tại Singapore và có văn phòng tại Hồng Kông và Quảng Châu.

Hãy truy cập website: www.regulationasia.com hoặc kết nối qua LinkedIn hoặc Twitter.

Thông tin về Haymarket Media

Haymarket Media phát triển chất lượng, nội dung đáng tin cậy kể từ khi thành lập vào năm 1957 và là công ty tư nhân với trụ sở tại London (Anh). Công ty hoạt động ở các quốc gia hiện đang chiếm hơn 60% nền kinh tế thế giới. Ở châu Á, Haymarket Media có trụ sở tại Hồng Kông và là một doanh nghiệp kỹ thuật số, sự kiện và dữ liệu tạo nội dung chuyên sâu cho khán giả trong lĩnh vực truyền thông tài chính và tiếp thị. Danh mục tài chính của Haymarket Media đã được giới thiệu vào năm 2005, với việc mua lại FinanceAsia và hiện tại bao gồm AsianInvestor và CorporateTreasure, và liên doanh nghiên cứu East & Partners Asia. Các thương hiệu của Haymarket Media tiếp cận đối tượng là các chuyên gia thị trường tài chính gồm 80.000 thành viên tích cực và cung cấp các giải pháp nội dung qua kỹ thuật số, in ấn và thông qua các sự kiện trực tiếp tại hơn 10 thành phố hàng năm.

Giang Tran