Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) cho biết, từ nay đến 31/12/2013, ngân hàng này tài trợ nguồn vốn ưu đãi cho doanh nghiệp với lãi suất chỉ từ 8-8,5%/năm. Tổng hạn mức gói ưu đãi của HDBank là 1.000 tỷ đồng.

Chương trình dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động phục vụ các phương án, dự án sản xuất kinh doanh hàng xuất nhập khẩu; sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp với thời hạn vay tối đa 6 tháng.

Lãi suất vay được điều chỉnh hàng tháng theo biểu lãi suất dành riêng cho chương trình, đảm bảo tối đa lợi ích cho doanh nghiệp. Ngoài ra, HDBank còn miễn phí trả nợ trước hạn nếu doanh nghiệp trả nợ vào ngày điều chỉnh lãi suất.

Ông Lê Thành Trung, Phó Tổng giám đốc HDBank chia sẻ, trong tình hình hiện tại, các doanh nghiệp đều hướng đến việc làm cách nào để sử dụng nguồn vốn tối ưu nhất. Đây là chương trình tiếp theo trong loạt chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh…

Ông Trung cho biết thêm, sắp tới, trên nền tảng tài chính vững chắc, HDBank sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất./.

Minh Thúy (Vietnam+)