HDBank danh 1.000 ty dong ho tro chi luong cho doanh nghiep hinh anh 1Giao dịch tại HDBank. (Ảnh: Vietnam+)

Nhằm đồng hành, hỗ trợ tài chính cho khách hàng doanh nghiệp trong thời điểm nền kinh tế có nhiều biến động, Ngân hàng Thương mại cổ phần HDBank Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh triển khai gói tài trợ trị giá 1.000 tỷ đồng với lãi suất và hạn mức cho vay ưu đãi “Tài trợ chi lương cho khách hàng doanh nghiệp”. Chương trình kéo dài từ nay đến ngày 30/6.

Chương trình ưu đãi được áp dụng trên toàn hệ thống HDBank, hướng đến tất cả khách hàng doanh nghiệp thỏa điều kiện tham gia, với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp tìm thêm nguồn vốn chi lương kịp thời cho người lao động.

[HDBank phát hành 165 triệu USD trái phiếu quốc tế tăng vốn cấp 2]

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu tín dụng để trả lương cho người lao động sẽ được cấp hạn mức tối thiểu 500 triệu đồng, tối đa 6 tháng lương với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm. Giá trị được vay không tài sản đảm bảo lên đến 10 tỷ đồng và lên đến 100% giá trị tài sản đảm bảo là bất động sản. Ngoài ra, khách hàng cũng được hưởng mức ưu đãi giảm 50% phí giao dịch tài khoản.

Với gói ưu đãi này, khách hàng doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, siêu nhỏ, các tổ chức giáo dục, trường học trong hệ thống giáo dục quốc dân có thể lựa chọn thêm một giải pháp quản lý tài chính linh hoạt với những lợi ích vượt trội để bổ sung nguồn vốn nhằm đảm bảo tối ưu hạng mục chi trả lương, bảo đảm đời sống cho người lao động và kinh doanh bình thường cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, HDBank đã và đang triển khai gói tài khoản tối đa lợi ích - HDBank BeMax miễn 100% các loại phí dịch vụ như: Phí quản lý tài khoản thanh toán, phí thường niên eBanking, phí xác thực giao dịch qua SMS và phí chuyển khoản nội địa qua eBanking… nhằm chia sẻ bài toán tối ưu chi phí quản trị, phát triển kinh doanh. Qua đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 120 triệu đồng mỗi năm và thực hiện được hơn 20.000 giao dịch với phí 0 đồng./.

Thúy Hà (Vietnam+)