Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Từ nay đến 30/6, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) sẽ dành 1.000 tỷ đồng cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu bổ sung vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm.

Chương trình áp dụng cho những khoản giải ngân VND có kỳ hạn vay từ dưới 3 tháng trở xuống (≤ 03 tháng) của các khách hàng doanh nghiệp mới và khách hàng doanh nghiệp hiện hữu tại HDBank đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay vốn, giải ngân theo các quy định hiện hành của HDBank.

Đặc biệt ưu tiên các khách hàng doanh nghiệp đã được HDBank cấp hạn mức tín dụng từ 30/4 mà chưa giải ngân khế ước nào thuộc hạn mức được cấp.

Với gói ưu đãi này, lãnh đạo HDBank tin tưởng sẽ giúp tăng cường hơn nữa mối quan hệ lâu dài, bền chặt đã có với các doanh nghiệp, đồng thời, hiện thực hóa cam kết đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp thông qua việc cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững đồng thời tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường./.