Lãnh đạo hai bên tham gia ký kết. (Nguồn: HDBank)

Ngày 7/11 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) đã ký hợp tác chiến lược toàn diện và hợp đồng tín dụng tài trợ 1.090 tỷ đồng cho dự án SAIGONRES PLAZA do Công ty Cổ phần địa ốc Sài Gòn (SAIGONRES) làm chủ đầu tư.

Theo đó, HDBank sẽ hỗ trợ độc quyền cho khách hàng mua căn hộ thuộc tất cả các dự án của SAIGONRES với lãi suất chỉ từ 6,8%/năm.

Cũng theo thỏa thuận, HDBank sẽ tài trợ vốn cho SAIGONRES bằng hình thức cho vay/bảo lãnh hoặc hình thức cấp tín dụng khác để thực hiện đầu tư dự án bất động sản do SAIGONRES làm chủ đầu tư.

Lễ ký kết hợp tác giữa HDBank và SAIGONRES đánh dấu sự hợp tác lâu dài trong chiến lược kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi, và tin tưởng lẫn nhau. Hai bên cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho hai bên cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa ngân hàng và các công ty bất động sản.

Là ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất, HDBank thường xuyên ký kết với các đối tác có quy mô lớn, triển khai các sản phẩm dịch vụ đa dạng nhằm mang đến cho khách hàng lợi ích cao nhất như tài trợ 1.000 tỷ đồng cho Công ty bất động sản G5, đầu tư trái phiếu 1.000 tỷ đồng tại Công DIC Corp…

HDBank kỳ vọng việc tài trợ vốn cho lĩnh vực bất động sản không chỉ mang đến lợi ích cho các bên, đa dạng lựa chọn các sản phẩm trong lĩnh vực bất động cho khách hàng mà còn giúp thị trường nhà đất của Việt Nam càng ngày càng sôi động hơn./.