HDBank tang 5 trieu dong cho khach hang mo moi tai khoan hinh anh 1Giao dịch tại HDBank. (Ảnh: CTV)

Tiếp tục mang lại những trải nghiệm giao dịch thuận tiện cho khách hàng, HDBank triển khai chương trình “Mở tài khoản mới - nhận ví tiền - ưu đãi phí” và tặng ngay 5 triệu đồng cho các doanh nghiệp mở mới tài khoản.

[HDBank: Chia cổ tức và cổ phiếu thưởng 30%, lợi nhuận 5.077 tỷ đồng]

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ được tặng tiền vào tài khoản ví và số tiền này sẽ được trừ dần cho các khoản phí dịch vụ phát sinh của khách hàng trong quá trình giao dịch với HDBank, cho đến khi số tiền trong tài khoản ví bằng 0 đồng hoặc đến hết ngày 31/3/2020.

Cụ thể, doanh nghiệp mở mới tài khoản sẽ nhận ngay 5 triệu đồng vào tài khoản ví. Doanh nghiệp kích hoạt lại tài khoản đã ngưng giao dịch trước 2019 được tặng 3 triệu đồng.

Ngoài ra, HDBank sẽ tăng tiền tài khoản ví không giới hạn, khi các khách hàng hiện hữu giới thiệu nhiều khách hàng doanh nghiệp mới thành công.

Chương trình là một trong những hỗ trợ ý nghĩa và thiết thực mà HDBank dành cho doanh nghiệp, nhất làm cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp trong việc tiếp cận dịch vụ tài chính, tối ưu hóa hiệu quả để các doanh nghiệp tập trung phát triển kinh doanh./.

Hồng Hạnh (Vietnam+)