Sau rất nhiều chờ đợi, thị trường Mỹ cũng sắp sửa được tận hưởng "làn gió mới" có tên Samsung Galaxy S II.

Hiện Samsung Galaxy S II chính là mẫu smartphone bán chạy nhất mọi thời đại của hãng công nghệ Hàn Quốc. Giới chuyên gia từng đánh giá, chiếc smartphone đình đám của Samsung sẽ trở thành đối trọng xứng tầm với sản phẩm iPhone 5 sẽ được Apple tung ra vào tháng 9 này.

Dù thời gian phát hành và mức giá cụ thể chưa được đưa ra, song từ trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Samsung Galaxy S II sẽ được trình làng tại Mỹ vào tháng Tám này.
 
Niềm tin trên càng có cơ sở khi mới đây, những hình ảnh rò rỉ đặc biệt của Samsung Galaxy S II được nhà mạng AT&T phân phối đã xuất hiện.
 
Hiện vẫn chưa rõ Samsung Galaxy S II sẽ giữ tên gốc hay được đặt một tên khác theo thương hiệu của AT&T như "tiền bối" Galaxy S trước đây.

Trong khi đó , nhà mạng lớn nhất nước Mỹ Verizon Wireless cũng vừa thông báo sẽ chính thức bán thiết bị 4G LTE Galaxy Tab 10.1 của Samsung ra thị trường từ ngày 28/7 tới.

Được biết, Verizon sẽ bán phiên bản 16GB với giá 529 USD, còn bản 32GB là 629 USD.

Trước đó, hồi cuối tháng Sáu vừa qua, nhà mạng đã mở cửa đặt hàng trước chiếc máy tính bảng dành cho người tiêu dùng.

Hiện khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 gói dữ liệu hàng tháng từ Verizon Wireless, gồm: gói 2GB có giá 30 USD, gói 5GB có giá 50 USD và gói 10GB có giá 80 USD.

Một số thông tin cấu hình đáng chú ý của 4G LTE Galaxy Tab 10.1 gồm: một vi xử lý NVIDIA Tegra 2 Dual-Core, màn hình hiển thị 10,1-inch có độ phân giải 1280x800, camera 3-megapixel có khả năng ghi video HD, cùng một camera 2-megapixel khác để chat video, kết nối 802.11b/g/n Wi-Fi, đi kèm hệ điều hành Android 3.1 Honeycomb.

Giới chuyên gia từng đánh giá 4G LTE Galaxy Tab 10.1 là mẫu máy tính bảng mỏng nhất, có thiết kế hấp dẫn, gợi cảm nhất hiện nay./.

Văn Hưng (Vietnam+)