He lo san khau Tuan le Thoi trang Quoc te Viet Nam Xuan He 2018 hinh anh 1Hình ảnh sân khấu hiện đại và tối giản của Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018. (Ảnh: BTC)

Những hình ảnh mới nhất của sân khấu tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2018 vừa chính thức được hé lộ.

Nét đẹp truyền thống-hiện đại luôn xuất hiện song hành trên sân khấu của Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 6 mùa qua. Và ở mùa thứ 7 (từ ngày 19-22/4), Nhà thi đấu Nguyễn Du, Thành phố Hồ Chí Minh lần đầu tiên sẽ trở thành sàn diễn thời trang, một sàn catwalk được thiết kế theo tiêu chuẩn và phong cách châu Âu.

[Tuần thời trang quốc tế Việt Nam quy tụ 30 thương hiệu hàng đầu]

Đại diện ban tổ chức cho biết, lấy những đường kẻ vuông làm điểm nhấn, thiết kế sân khấu lần này sẽ tối giản để trả lại cho sàn diễn thời trang vẻ sang trọng. Sàn diễn mùa Xuân Hè năm nay sẽ chào đón bước chân của hơn 400 người mẫu, trình diễn những bộ sưu tập mới nhất của hơn 30 nhà thiết kế nổi tiếng trong nước và quốc tế.

He lo san khau Tuan le Thoi trang Quoc te Viet Nam Xuan He 2018 hinh anh 2(Ảnh: BTC)

Trước đó, tại mùa đầu tiên của Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam, hình ảnh của chiếc nón lá Việt Nam đã được tái hiện cách điệu trên sàn catwalk. Sau đó, mùa Thu Đông 2016, lần đầu tiên sự kiện được tổ chức ở thủ đô Hà Nội, và hình ảnh Ô Quan Chưởng đã bước lên sân khấu đầy ấn tượng.

Những mùa tiếp theo, những biểu tượng rất Việt Nam như hình ảnh lũy tre, đầm sen, cây cầu Long Biên, một thành phố Sài Gòn năng động và hiện đại với nhiều tòa nhà chọc trời... đã được giới thiệu với bạn bè thế giới trên sân khấu của Tuần thời trang.

Được biết, với chủ đề “East meets west” (Đông Tây hội ngộ) - thể hiện sự giao thoa văn hóa giữa phương Đông và phương Tây, tuần thời trang sẽ mở màn bằng bộ sưu tập của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, kết màn là các bộ sưu tập đến từ nhà thiết kế Hà Linh Thư và thương hiệu thời trang hàng đầu Italy - Maison Gattinoni.

Ngoài ra, hoàn toàn khác với những kỳ trước, năm nay các buổi trình diễn của của tuần thời trang sẽ được livestream toàn bộ trên trang page, khán giả cũng có thể xem trực tiếp trên truyền hình FPT Play, website https://fptplay.vn, ứng dụng FPT Play trên điện thoại IOS, Android, smartTV và FPT Play box./.
M.Mai (Vietnam+)