He lo tin nhan cuoi cung cua Sala truoc khi may bay mat tich hinh anh 1Sala đã gửi tin nhắn thoại trước khi máy bay chở anh mất tích.

Daily Mail vừa cho đăng tải tin nhắn thoại mà Emiliano Sala đã gửi trong cuộc trò chuyện nhóm của WhatsApp trước khi máy bay chở chân sút này bắt đầu hành trình từ Nantes tới Xứ Wales.

"Xin chào mọi người, các bạn có khỏe không? Tôi mệt quá. Tôi đã làm được rất nhiều điều ở Nantes và chưa bao giờ dừng lại, chưa bao giờ dừng lại, chưa bao giờ dừng lại".

"Tôi ở đây trên một chiếc máy bay trông như sắp rơi vậy, và tôi sẽ đến Cardiff, thật điên rồ. Chiều mai tôi sẽ bắt đầu tập luyện với đội bóng mới."

"Nếu trong một tiếng rưỡi mà bạn không có tin tức gì từ tôi, không biết liệu người ta có cử ai đó đi tìm không vì họ sẽ không thể tìm thấy tôi, vì các bạn biết đấy... Tôi đang sợ".

He lo tin nhan cuoi cung cua Sala truoc khi may bay mat tich hinh anh 2Sala chuyển đến Cardiff từ Nantes với giá 15 triệu bảng.

Sala ký tên vào bản hợp đồng chuyển sang Cardiff City với giá 15 triệu bảng vào hôm thứ Bảy tuần trước (19/1). Tuy nhiên, chân sút người Argentina này đã mất tích khi đang trên đường đến câu lạc bộ mới.

[CLB Cardiff sốc khi biết tin máy bay chở tân binh đắt giá mất tích]

Sau khi thông tin máy bay chở Sala mất tích, ban lãnh đạo câu lạc bộ Cardiff City đã vô cùng sốc và lo lắng cho tân binh của mình.

Giám đốc điều hành Ken Choo của Cardiff cho biết: “Chúng tôi rất sốc khi nghe tin chiếc máy bay đã mất tích. Ông chủ Tan Sri Vincent Tan và chủ tịch Mehmet Dalman của câu lạc bộ đều cảm thấy rất lo lắng trước sự việc."

He lo tin nhan cuoi cung cua Sala truoc khi may bay mat tich hinh anh 3Hành trình chuyến bay chở Sala.

"Chúng tôi đã quyết định cho câu lạc bộ nghỉ tập. Tất cả câu lạc bộ đều đang chờ tin của Emiliano và viên phi công. Cardiff City xin cảm ơn người hâm mộ và đại gia đình bóng đá đã hỗ trợ chúng tôi trong thời điểm khó khăn này. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cầu mong tin tốt lành.”

Tính đến 16 giờ 10 phút chiều 22/1 (giờ GMT), cảnh sát Guernsey đã tích cực tìm kiếm sau khi máy bay mất tích. Họ cho biết có nhiều vật thể trôi nổi đã được tìm thấy trong cuộc tìm kiếm kéo dài 15 tiếng, nhưng chưa thể xác nhận có phải chúng rơi ra từ chiếc máy bay mất tích hay không. John Fitzgerald, một quan chức thuộc cơ quan cứu hộ Anh không tin cuộc tìm kiếm sẽ mang lại kết quả tích cực.

He lo tin nhan cuoi cung cua Sala truoc khi may bay mat tich hinh anh 4Cảnh sát đã tìm thấy nhiều vật thể trôi nổi nhưng chưa thể xác nhận có phải chúng rơi ra từ chiếc máy bay mất tích hay không.

He lo tin nhan cuoi cung cua Sala truoc khi may bay mat tich hinh anh 5Cổ động viên Nantes đặt hoa cầu nguyện cho Sala.

He lo tin nhan cuoi cung cua Sala truoc khi may bay mat tich hinh anh 6

He lo tin nhan cuoi cung cua Sala truoc khi may bay mat tich hinh anh 7Cổ động viên Cardiff cũng cầu nguyện cho tân binh Sala.

My Nguyễn (Vietnam+)