Điều gì sẽ xảy ra nếu Trái Đất thực chất chỉ là một “tai nạn” được tạo ra bởi một người không hề nhận thức được bản thân đang làm gì?.

Tháng Ba tới đây, kênh Warner TV sẽ ra mắt serie hài giả tưởng có tên "Người tạo ra phép màu" (Miracle workers). Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách của tác giả Simon Rich “What in God’s Name."

Trong phim, diễn viên Steve Buscemi vào vai vị Thượng đế lười biếng tại Thiên đường - tập đoàn khổng lồ cai quản mọi mảng trong vũ trụ, trong đó có cả Trái Đất.

Bản tính dễ sao nhãng nhưng đầy tham vọng của ngài Thượng đế đã khiến cho Trái Đất nhiều phen bị cả Thiên hà cười nhạo.

Dần dần, ngài trở nên ngán ngẩm với Trái Đất và quyết định... hủy diệt luôn hành tinh này.

[Bí kíp luyện rồng 2 soán ngôi đầu của Alita: Chiến binh thiên thần]

Cùng lúc đó, chàng thiên thần cấp thấp Craig (Daniel Radcliffe) được tuyển vào phòng Hồi đáp Cầu nguyện. Đồng hành cùng Craig là Eliza (Geraldine Viswanathan) và Sanjay (Karan Soni), cả ba phải làm việc mệt nghỉ để giải quyết hàng vạn lời cầu nguyện mỗi ngày. Khi biết được âm mưu của Thượng đế, nhóm thiên thần đã tìm mọi cách thuyết phục ông chủ của mình để cứu Trái Đất.

Từ khi lên kế hoạch sản xuất, bộ phim đã gây nhiều sự chú ý bởi sự có mặt của “chàng Harry Porter” Daniel Radcliffe trong vai thiên thần Craig.

Cái bóng quá lớn từ nhân vật cậu bé phù thủy thuở nào từng khiến Daniel gặp khó khăn cho dù đã thử sức ở nhiều loại vai diễn. Liệu sự trở lại lần này của Daniel trong "Người tạo ra phép màu" có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của khán giả? Cùng xem phim để tìm ra câu trả lời nhé.

"Người tạo ra phép màu" sẽ được phát sóng vào 22 giờ thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6/3 trên kênh Warner TV.

Các khán giả tại Việt Nam có thể theo dõi bộ phim trên các hạ tầng truyền hình: Truyền hình FPT, HTVC, SCTV và MyTV./.

Trailer bộ phim:


(Vietnam+)