Hà Nội là một trong hai điểm sơ khảo chính của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nên chương trình Brave Tour đã thu hút rất đông khán giả, đặc biệt là các cô gái trẻ đến để gặp gỡ và nghe Hoa hậu H’Hen Niê, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ, tư vấn.

[Những ‘gương mặt thân quen’ ở cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam]

Từng là cố vấn cho chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cố vấn cho H’Hen Niê trong chuỗi hoạt động Road To Miss Universe 2018, Á hậu Võ Hoàng Yến cũng có mặt tư vấn, hỗ trợ các thí sinh tương lai định hình phong cách và chuẩn bị kỹ năng cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cũng trong chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê có dịp hội ngộ cùng các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Tiêu Ngọc Linh – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Bùi Thanh Hằng – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Ngọc Anh – Người đẹp Thân thiện, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Ngọc Nữ - Người đẹp Ảnh, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Đây là dịp hiếm hoi các nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gặp lại nhau sau gần 2 năm.

H’Hen Nie cung ‘Hanh trinh tim kiem trai tim dung cam’ den Ha Noi hinh anh 1Phần thi chụp hình 'tự sướng' tại Brave Tour Hà Nội. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)

Trong phần giao lưu, sau khi chia sẻ về phong cách thời trang và danh xưng “Fashionista” mà bạn bè quốc tế ưu ái đặt cho mình tại Miss Universe 2018, Hoa hậu H’Hen Niê đã bất ngờ chọn ra 3 cô gái có mặt trong chương trình để hỗ trợ các người đẹp cách lựa chọn trang phục dạ hội phù hợp.

Trong khi đó, Á hậu Võ Hoàng Yến cũng chia sẻ về quãng thời gian đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2009.

Cô tiết lộ từng có giai đoạn rút lui khỏi làng giải trí sau khi chạm đến đỉnh vinh quang từ quá sớm khi chỉ mới 19 tuổi. Chính vì thành công quá sớm, không làm chủ được mình nên một thời gian dài Hoàng Yến suy sụp tinh thần. Nhưng cô đã vượt qua để có màn trở lại đầy ngoạn ngục, lấy lại ánh hào quang như công chúng thấy thời gian qua.

H’Hen Nie cung ‘Hanh trinh tim kiem trai tim dung cam’ den Ha Noi hinh anh 2Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Hoàng Yến đọ dáng tại sự kiện. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)

Từng là khán giả tham gia “Futurista-Người kế vị tương lai” tại Hà Nội hai năm trước, trở lại chương trình với thành tích Người đẹp Ảnh, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Ngọc Nữ mong muốn các cô gái hãy rũ bỏ vẻ ngoài tự ti, can đảm tham gia cuộc thi. Cô cũng động viên những thí sinh có chiều cao dưới 1m70 đừng lo sợ sẽ bị thiệt thòi trong cuộc thi vì Ngọc Nữ cũng cao 1m65 nhưng đã gặt hái thành tích cao.

Kết thúc Brave Tour tại Hà Nội, chương trình sẽ tiếp tục hành trình với điểm đến cuối tại Đà Nẵng (ngày 24/08)./.

Video Võ Hoàng Yến và H'Hen Niê thể hiện lại màn giới thiệu tại Miss Universe:

M.Mai (Vietnam+)