Phó Chủ tịch tỉnh Tây Ninh Dương Văn Thắng (trái) tặng Bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh cho ông Lê Tài Hòa. (Ảnh: Lê Đức Hoảnh/TTXVN)

Ngày 1/3, Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh tổ chức tiếp nhận gần 24.000m2 đất (có giá trị 4,5 tỷ đồng) tại địa chỉ ấp Thanh Thuận, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, do ông Lê Tài Hòa (sinh năm 1967, ngụ đường Nguyễn Văn Rốp, khu phố 4, thành phố Tây Ninh) hiến tặng.

Diện tích đất này sẽ được tỉnh Tây Ninh xây dựng Trung tâm trợ giúp xã hội.

Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh Dương Văn Thắng đã ghi nhận nghĩa cử cao đẹp, đóng góp có ý nghĩa của ông Lê Tài Hòa và gia đình. Việc làm này đã tiếp sức cùng địa phương trong việc chăm lo cho người nghèo, đảm bảo an sinh xã hội.

Sau khi tiếp nhận diện tích đất của ông Lê Tài Hòa hiến tặng, tỉnh Tây Ninh sẽ nhanh chóng giao cho Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh chủ trì phối hợp Sở Kế hoạch và Đầu tư thực hiện các thủ tục tiếp nhận đất và giao cho Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thực hiện dự án xây dựng Trung tâm Trợ giúp xã hội. Trung tâm này sẽ là nơi chăm sóc người già nghèo neo đơn, trẻ mồ côi, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.