Sáng 22/1, tại Tòa nhà đa năng Rose Garden (Ba Đình, Hà Nội), đại sứ Ted Osius cùng các đồng nghiệp tại Đại sứ quán Hoa Kỳ đã tham gia hiến máu lần thứ 5 với tên gọi đầy ý nghĩa - "Quà Tết.” ./.

Sáng 22/1, tại Tòa nhà đa năng Rose Garden (Ba Đình, Hà Nội), Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đã tổ chức chương trình hiến máu với tên gọi đầy ý nghĩa – ‘Quà Tết’. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Tiếp nối thành công của 4 đợt hiến máu trước, các thành viên Đại sứ quán Hoa Kỳ hy vọng sẽ có thêm một đợt hiến máu thành công. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Những người tham gia hiến máu không chỉ có các nhân viên Đại sứ quán Hoa Kỳ và còn có thành viên viên các đại sứ quán khác cùng gia đình, bạn bè của họ, Phòng Thương mại Mỹ, các công ty của Mỹ, sinh viên đại học… tại Việt Nam. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Một chương trình thường niên rất ý nghĩa của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Có mặt tại chương trình hiến máu từ rất sớm, đây là lần thứ 2 Ngài Đại sứ Ted Osius tham gia hiến máu nhân đạo tại Việt Nam. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Đại sứ Ted Osius cho biết: ‘Đây là dịp để chúng tôi thể hiện sự sẻ chia với mọi người. Mong rằng đây sẽ là một món quà Tết có ý nghĩa của chúng tôi dành tặng cho các bạn’. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Phạm Tuấn Dương, Phó Viện trưởng Viện huyết học Truyền máu Trung ương bắt tay thân mật với Ngài Đại sứ Ted Osius. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trước đó, Đại sứ quán Mỹ đã tiến hành đợt hiến máu đầu tiên vào năm 2012 với 62 người tham gia và đến đợt hiến máu gần nhất năm 2015, có đến 200 người tham gia. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trong khi nằm nghỉ sau khi hiến máu, Đại sứ Ted Osius tươi cười trò chuyện với một nhân viên y tế. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ông Dương trao giấy chứng nhận Hiến máu tình nguyện cho Ngài đại sứ Mỹ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Một nhân viên của Đại sứ quán Mỹ tươi cười khi nhận được giấy chứng nhận Hiến máu tình nguyện. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)