Hiện trường vụ cháy chung cư cao cấp Carina ở Thành phố Hồ Chí Minh
Rạng sáng 23/3, một vụ cháy lớn xảy ra tại chung cư cao cấp Carina ở số 1648 đường Võ Văn Kiệt, phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, làm 13 người chết, 14 người bị thương.
Rạng sáng 23/3, một vụ cháy lớn xảy ra tại chung cư cao cấp Carina ở số 1648 đường Võ Văn Kiệt, phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. (Ảnh: Linh Sơn/TTXVN)
Theo Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh, tính đến 6 giờ, đã xác định có 13 người chết, 14 người bị thương. (Ảnh: Linh Sơn/TTXVN)
Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh điều phương tiện đến tổ chức dập lửa. (Ảnh: Linh Sơn/TTXVN)
Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy phun nước dập tắt đám cháy phát ra từ tầng hầm chung cư. (Ảnh: Thành Chung/TTXVN)
Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh điều phương tiện đến tổ chức dập lửa. (Ảnh: Linh Sơn/TTXVN)
Hàng chục xe cấp cứu được điều đến hiện trường để đưa nạn nhân và người bị thương đến bệnh viện. (Ảnh: Thành Chung/TTXVN)
Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy phun nước dập tắt đám cháy phát ra từ tầng hầm chung cư. (Ảnh: Thành Chung/TTXVN)
Khi phát hiện cháy, người dân xung quanh đã đến dập lửa nhưng ngọn lửa bùng lên nhanh và lan rộng, khiến cháu Giàng Chấn Hiệp tử vong, cụ bà là mẹ của ông Giàng Xín Vần bị thương nặng.
9 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục chiến sỹ cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đồng Nai đang nỗ lực khống chế vụ hỏa hoạn tại Công ty trách nhiệm hữu hạn dệt Hoành Thân Việt Nam.
Đến 17 giờ ngày 17/3, đã hơn 16 giờ đồng hồ chiến đấu với "giặc lửa” nhưng vụ cháy tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn dệt Hoành Thân Việt Nam vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn.