Vinamilk là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam cho ra đời sản phẩm Sữa tươi Vinamilk Organic cao cấp theo tiêu chuẩn organic USDA Hoa Kỳ.

Đối với các sản phẩm organic nói chung và sữa tươi organic nói riêng, để đạt được chứng nhận chất lượng không phải là điều đơn giản. Việc này đòi hỏi một chu trình nghiêm ngặt với sự giám sát kỹ lưỡng.

Được biết tới như một trong những chứng nhận tiêu biểu trên thế giới trong kiểm định thực phẩm organic, USDA thuộc Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ đã chứng nhận sản phẩm cho hơn 31,000 nông trại và doanh nghiệp trong gần 15 năm qua. Để được cấp chứng nhận USDA, các yếu tố như điều kiện chăm sóc, môi trường phát triển cần phải đạt đến chuẩn mực tối ưu nhất.

Tuân thủ theo quy trình “3 Không” của chuẩn USDA Hoa Kỳ, sữa tươi Vinamilk organic đảm bảo từ khâu sàng lọc những cô bò khỏe mạnh nhất để chăm sóc với nguồn thức ăn sạch, không biến đổi gene đến giai đoạn phát triển thuần thiên nhiên, không sử dụng hormone tăng trưởng, và được chăn thả trên đồng cỏ hữu cơ, không sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc trừ sâu và phân bón hóa học.

Đây cũng là bước khởi đầu của Vinamilk trên hành trình mang đến nhiều dòng sản phẩm organic cao cấp, giàu dinh dưỡng từ thiên nhiên, và tốt cho sức khỏe. Với sản phẩm sữa tươi Organic cao cấp, Vinamilk lại một lần nữa khẳng định vị thế là biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người.

Vinamilk khẳng định vị thế là biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người.

Được nuôi trồng và sản xuất theo quy trình đặc biệt sử dụng hoàn toàn nguyên liệu và điều kiện thiên nhiên, thực phẩm organic không chỉ bảo vệ hệ sinh thái mà còn mang những lợi ích nhất định đến sức khỏe người tiêu dùng.

Theo một nghiên cứu ở Đại học California, Davis, cho thấy cà chua organic chứa hàm lượng phytochemicals và vitamin C cao hơn cà chua trồng theo cách thông thường. Ngoài ra, thực phẩm organic cũng ít lượng nitrate do không sử dụng hóa chất ví dụ như thuốc bảo vệ thực vật. Đối với sản phẩm sữa tươi organic, người tiêu dùng có thể an tâm về nguồn gốc và chất lượng với hương vị thơm ngon, thuần khiết, nhiều dưỡng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe.

Với vị thế là sữa tươi organic nội địa đầu tiên tại thị trường Việt Nam, sữa tươi organic Vinamilk không chỉ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng về thực phẩm đảm bảo mà còn hứa hẹn một thời kì lên ngôi của sản phẩm organic mang chất lượng quốc tế./.