Hãng sản xuất xe hơi Honda của Nhật Bản vừa tung ra những bức ảnh đầu tiên về mẫu S660 concept ngay trước khi hãng xe Nhật Bản này trình làng mẫu xe trên tại triển lãm ôtô Tokyo diễn ra vào cuối tháng 11 tới.

Mẫu S660 này trông giống mẫu EV-STER concept 2011 và được cho là một mẫu roadster cỡ nhỏ đã được vị quan chức điều hành cấp cao của Honda Takanobu Ito đề cập tới hồi năm ngoái.

Thời điểm đó, ông Ito từng nói một mẫu xe thể thao mui trần cỡ nhỏ sẽ được bán ra tại thị trường Nhật Bản trong năm 2014.

Trong khi Honda cung cấp rất ít thông tin về mẫu xe này thì mẫu S660 trông giống như mẫu xe thay thế về mặt tinh thần cho mẫu Beat roadster lớp Kei được Pininfarina thiết kế trong giai đoạn 1991-1996.

Tuy nhiên, không giống như mẫu EV-STER chạy điện, mẫu S660 này được trang bị động cơ 0.66 tăng áp ba xylanh.

Mẫu xe hai chỗ ngồi trên sẽ có mặt tại triển lãm ôtô Tokyo cùng với phiên bản sản xuất của Urban SUV concept được phát triển dựa trên mẫu Honda Fit/Jazz, từng được giới thiệu tại triển lãm ôtô Bắc Mỹ 2013 diễn ra hồi tháng 1 năm nay cũng như mẫu N-WGN, mẫu xe thứ bốn trong dòng sản phẩm N Series cỡ nhỏ.

Ngoài ra, tại triển lãm này, Honda còn giới thiệu một mẫu xe tay ga 50cc trang bị động cơ làm mát bằng chất lỏng mới được hãng phát triển và mẫu CB1300 SUPER BOL D’OR được trang bị đèn pha LED và hộp số sàn sáu cấp.