Bên cạnh tài năng, các ngôi sao bóng đá còn tạo nên nét riêng đầy ấn tượng thông qua những kiểu tóc đặc trưng của mình.

Chẳng hạn, Cristiano Ronaldo được nhiều người biết đến với hình ảnh một cầu thủ bóng bẩy, tóc vuốt keo mỗi khi ra sân. Hay, một Sagna với mái tóc tết rất công phu, tạo nên sự độc đáo khiến các cổ động viên chỉ cần lướt qua là có thể nhận ra ngay.

Tuy nhiên, những khuôn mặt quen thuộc đó sẽ thay đổi như thế nào khi được ghép vào những kiểu tóc của các cầu thủ khác, thậm chí là cả huấn luyện viên. Điển hình là khuôn mặt của Mesut Ozil được ghép vào dáng dấp của huấn luyện viên Jose Mourinho.

Cư dân mạng tại Tây Ban Nha đã tham gia "chế lại" những ngoại hình cho các sao bóng đá, đặc biệt là các cầu thủ của hai đội bóng đại kình địch BarcelonaReal Madrid xuất hiện dưới mái tóc của nhau.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng nhất.


Từ trái qua phải, trên xuống dưới: Xabi Alonso cùng chủ tịch Florentino Perez để kiểu đầu của Di Maria, Berbatov để đầu của Torres, Raul để đầu như Altintop, Iniesta và Ribery để đầu xù như Marcelo.


Từ trái qua phải, trên xuống dưới: Pepe để đầu như Demichelis, Raul Albiol và Messi để đầu của Di Maria, Ronaldo hóa thân thành Giggs, Pepe để tóc như Coentrao và Altintop.


Từ trái sang: Oezil tóc xù như Valderrama, Ribery trong dáng dấp Messi còn Ronaldinho giống như Oezil.


Từ trái qua, từ trên xuống: Fabregas hóa thành Puyol, Casillas sẽ ra sao khi để tóc kiểu "Tàu pảy pảy" như Pinto? Keita thành Thiago, Oezil giống như Maicon còn Villa thì như Lass Diarra.


Từ trái qua, từ trên xuống: Ribery thành Sagna, Torres thành Raul và thành David Luiz.

Huy Anh (Vietnam+)