Hisense duy trì sự thống trị thị trường TV toàn cầu với vị trí hàng đầu tại nhiều quốc gia

Thanh Đảo, Trung Quốc, 21/06/2024 /PRNewswire/ -- Hisense, một thương hiệu điện gia dụng và điện tử tiêu dùng toàn cầu, vinh dự kỷ niệm tám năm liên tiếp có mặt trong danh sách Top 10 Thương hiệu Trung Quốc toàn cầu của Kantar BrandZ™. Sự vinh dự này là minh chứng cho cam kết toàn cầu của Hisense đối với sự đổi mới và chất lượng xuất sắc.

Hisense TV remains global No.2 and 100" TV global No.1 (PRNewsfoto/Hisense)

Hisense đã chiếm lĩnh thị trường TV tại Trung Quốc, duy trì vị thế số 1 về doanh số TV suốt 20 năm liên tiếp từ năm 2004 đến tháng 4 năm 2024. Vượt xa thành công trong nội địa, Hisense đã đạt tỷ lệ giao hàng toàn cầu lên tới 13.6% trong quý đầu tiên năm 2024, đảm bảo vị trí số 2 trên thế giới từ năm 2022 đến Q1 năm 2024. Đồng thời, công ty cũng dẫn đầu thế giới về khối lượng giao hàng TV 100 inch, TV laser và số lượng bằng sáng chế cho TV laser TriChroma.

Các sản phẩm TV của Hisense đã chứng minh hiệu suất vượt trội trên nhiều thị trường toàn cầu. Trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2024, Hisense giữ vị trí dẫn đầu thị trường tại AustraliaNam Phi, và đứng thứ hai tại CanadaMexico.

Với khát vọng "Không bao giờ chấp nhận vị trí thứ hai toàn cầu", Hisense không ngừng theo đuổi chất lượng, sáng tạo và sự hài lòng của khách hàng, từ đó củng cố vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường toàn cầu.

Về Hisense

Hisense là một trong những thương hiệu hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực điện gia dụng và điện tử tiêu dùng, và là đối tác chính thức của UEFA EURO 2024™. Theo Omdia, Hisense đứng thứ 2 trên toàn cầu về khối lượng giao hàng TV và là số 1 về TV 100 inch cả trong năm 2023 và quý 1 năm 2024. Công ty đã nhanh chóng mở rộng hoạt động đến hơn 160 quốc gia và chuyên về các sản phẩm đa phương tiện, điện gia dụng và thông tin công nghệ thông minh.

SOURCE Hisense

Hisense duy trì sự thống trị thị trường TV toàn cầu với vị trí hàng đầu tại nhiều quốc gia ảnh 2

Tin cùng chuyên mục