HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach -Ngày 9 tháng 5 năm 2019 – HKBN Group (HKBN) đã thông báo việc đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng mới đăng ký dịch vụ băng thông rộng tại nhà và gói dịch vụ myTV Gold.

Chương trình ưu đãi hết sức hấp dẫn này bao gồm dịch vụ myTV Gold + dịch vụ băng thông rộng 100M, với giá thấp nhất là 198 dollar Hồng Kông mỗi tháng và dịch vụ myTV Gold + gói dịch vụ băng rộng 1.000M chỉ với 238 dollar Hồng Kông mỗi tháng.

HKBN cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dân cư một loạt chương trình giải trí và thể thao đẳng cấp thế giới trên myTV Gold cùng với việc truy cập Internet băng thông rộng tốc độ cao, mượt mà với giá siêu cạnh tranh. Ưu đãi rất hấp dẫn này hiện có sẵn tại tất cả các cửa hàng HKBN hoặc trực tuyến (online) tại www.hkbn.net/en/paytv !

Ngoài ra, HKBN còn cung cấp ưu đãi đặc biệt dành cho các doanh nghiệp. Các thuê bao dịch vụ mới của HKBN Enterprise Solutions và WTT, thuộc Tập đoàn HKBN, bao gồm cả khách hàng doanh nghiệp phục vụ dịch vụ ăn uống (F & B) cũng có thể tận hưởng dịch vụ băng rộng rộng kinh doanh 100 M cùng với dịch vụ myTV SUPER Basic Pack B cộng với gói beIN SPORTS chỉ với 588 dollar Hồng Kông mỗi tháng. Khách hàng thương mại sẽ được thưởng thức mức giá tuyệt vời cho các sự kiện thể thao hàng đầu trên thế giới.

Nhờ tích hợp với Sports2World, nền tảng nội dung thể thao cao cấp, người xem có thể theo dõi các sự kiện của Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) 24 giờ liên tục và Cúp Liên đoàn Anh (FA Cup), cộng với những pha bóng đẹp từ Giải bóng đá Bundesliga (Đức), Giải vô địch bóng đá Eredivisie (Hà Lan) và Giải Super League của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Sports2World kết hợp hai kênh thể thao và dịch vụ video theo yêu cầu (VOD) cho người dùng, bao gồm Sports2World 1 (kênh 306) và Sports2World 2 (kênh 307), cung cấp bình luận phát bằng tiếng Quảng Đông và chức năng phát lại sau 3 giờ. Các kênh này cũng cung cấp các sự kiện nổi bật tốt nhất và chương trình thể thao đặc biệt. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập

www.hkbnes.net/en/mytv _sports_offer_form.

Chiến lược mở rộng sự hiện diện thị trường của các giải pháp dân cư và doanh nghiệp

Ông William Yeung, đồng chủ sở hữu và Phó chủ tịch điều hành của HKBN, cho biết: “HKBN đã tạo bước đột phá trên thị trường. Sau khi nghiên cứu mức độ của nội dung truyền hình trả tiền hiện tại trên thị trường, chúng tôi tin tưởng rằng, vẫn còn rất nhiều cơ hội để khách hàng thưởng thức các sự kiện điện ảnh, giải trí và thể thao tầm cỡ thế giới với mức giá cạnh tranh hơn. Hôm nay, chúng tôi hướng tới việc tận dụng cả hai: dịch vụ băng thông rộng tuyệt vời và nội dung OTT thông qua lợi thế của gói dịch vụ myTV SUPER. HKBN sẽ cung cấp hàng loạt ưu đãi cho cả đối tượng khách hàng tdân cư và doanh nghiệp”.

Ông Mark Lee, Giám đốc điều hành (CEO) của Tập đoàn HKBN, kiêm CEO của TVB phát biểu: “Sau khi làm việc với HKBN để giảm tối đa cho các khách hàng doanh nghiệp đăng ký giải pháp quảng cáo trước đó, chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với họ một lần nữa. Khách hàng dân cư và doanh nghiệp có thể thưởng thức nội dung OTT và băng thông rộng. Người dùng có thể trải nghiệm nhiều nội dung giải trí tuyệt vời thông qua dịch myTV Gold, bao gồm các sự kiện thể thao và nội dung giải trí hàng đầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang lại những lợi thế hợp tác tuyệt vời, tăng lượng khách hàng của nhau và mở rộng sang các thị trường mới”.

Dịch vụ myTV Gold có một loạt chương trình quốc tế hấp dẫn, bao gồm các sự kiện thể thao hàng đầu, phim tài liệu hấp dẫn và các phim bom tấn của điện ảnh Hollywood. Dịch vụ cung cấp hơn 55 kênh trực tiếp cùng với 68.000 giờ lập trình dịch vụ video theo yêu cầu (VOD). Hiện tại, khách hàng của HKBN có liên quan có thể thưởng thức nội dung OTT thể thao và giải trí đẳng cấp thế giới với các sự kiện như UEFA Champions League, UEFA Europa League, Serie A của Italia, Ligue 1 của Pháp từ các kênh beIN SPORTS, các trận đấu của Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) phát 24 giờ liên tục và cúp FA được cung cấp bởi nền tảng Sports2World, kênh phim tài liệu 4K 24 giờ đầu tiên của Hồng Kông và một loạt các bộ phim bom tấn của điện ảnh Hollywood.

Dịch vụ băng thông rộng tại nhà của HKBN và gói myTV Gold
Đặc điểm kỹ thuật tốc độ100M1.000M
Phí hàng tháng (giá gốc)Từ 306 dollar Hồng
Kông


Từ 346 dollar Hồng
Kông
Phí hàng tháng đặc biệtTừ 198
dollar Hồng
Kông
Từ 238
dollar
Hồng
Kông

Thời hạn hợp đồng24 tháng
Dịch vụ bao gồmmyTV Gold
Miễn phí lắp đặt(Giá gốc 680
dollar Hồng
Kông)
Dịch vụ giá trị gia tăngĐiện thoại bàn, dịch
vụ Wi-Fi, IDD0030

*  Điều khoản và Điều kiện áp dụng, vui lòng nhấp vào bên dưới để biết chi tiết:

https://reg.hkbn.net/WwwCMS/upload/pdf/en/BN_myTVGold_TnC_EN.pdf
Dịch vụ băng thông rộng kinh doanh HKBN và gói
myTV SUPER
Đặc điểm tốc độ100M
Phí hàng tháng đặc biệtTừ 588 dollar
Hồng Kông
Thời hạn hợp đồng24 tháng
Dịch vụ bao gồmSUPER Basic B gói
myTVbeIN
SPORTS  và miễn phí
gói Sport2World
Miễn phí lắp đặt (Giá gốc 1.600
dollar Hồng
Kông)

Điều khoản và Điều kiện áp dụng, hãy nhấp vào www.hkbnes.net/en/mytv_sports_offer_form để biết chi tiết.

Thông tin về Tập đoàn HKBN

Tập đoàn HKBN là nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng tốc độ cao lớn thứ hai của Hồng Kông trong thị trường dân cư và doanh nghiệp. Tập đoàn cung cấp một loạt các giải pháp viễn thông cho cả thị trường dân cư và doanh nghiệp, bao gồm dịch vụ Wi-Fi băng thông rộng và quản lý, liên lạc thoại, dịch vụ di động, giải trí OTT, dịch vụ trung tâm dữ liệu, dịch vụ đám mây tích hợp, kết nối dữ liệu và tích hợp hệ thống.

HKBN sở hữu một mạng lưới cáp quang rộng khắp ở Hồng Kông, phục vụ hơn 2,3 triệu người dùng tại hàng ngàn tòa nhà thương mại. HKBN có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là: 1310.

Thông tin về  Television Broadcasts Limited (“TVB”)

Bắt đầu phát sóng vào năm 1967, TVB là đài truyền hình thương mại không dây đầu tiên ở Hồng Kông, cung cấp các chương trình tin tức và thông tin giải trí chất lượng cho người xem thông qua 5 kênh truyền hình miễn phí. Các hoạt động chính của TVB là phát sóng truyền hình, sản xuất chương trình, cấp phép và phân phối chương trình, kinh doanh phương tiện kỹ thuật số và đầu tư phim. TVB là một trong số ít các đài truyền hình trên thế giới vận hành mô hình kinh doanh tích hợp theo chiều dọc. TVB có khoảng 4.000 nhân viên hoạt động trên toàn thế giới. Các kênh truyền hình mặt đất của TVB được hưởng hơn 80% thị khán giả tại Hồng Kông trong thời gian chính trong ngày. Công ty có thị phần gần 90% trong thị trường quảng cáo truyền hình tại Hồng Kông. Trong những năm gần đây, TVB đã nỗ lực mở rộng kinh doanh phương tiện kỹ thuật số và đã chuyển đổi thành công thành công ty hợp nhất truyền hình phát sóng, truyền hình trực tuyến, nền tảng truyền thông xã hội và dịch vụ thương mại điện tử.

Tính đến tháng 3 năm 2019, nền tảng OTT myTV SUPER đã thành công trong việc thu hút hơn 7,3 triệu người dùng; TVB Anywhere đang mở rộng nhanh chóng ở nước ngoài, bao phủ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Big Big Channel, nền tảng truyền thông xã hội với nội dung video ngắn tự sản xuất đã thu hút hơn 12,2 triệu người theo dõi.

Giang Tran