Việt Nam tái ngội Thái Lan. (Nguồn: AFC)

Huấn luyện viên Bruno Formoso cho rằng đội tuyển futsal Việt Nam cần phải quên đi thất bại trước Thái Lan ở vòng bảng để tập trung cho cuộc tái ngộ trong trận tranh hạng ba giải Futsal châu Á 2016.

Trận đấu tranh giải ba giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ (theo giờ Việt Nam).

Ở trận đấu trước đó tại vòng bảng, Thái Lan vượt lên dẫn 1-0 ở phút 31 do công của Suphawut Thueanklang. ​Vũ Xuân Du sau đó đã ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Việt Nam ở phút 38.

Tuy nhiên, ở phút thi đấu cuối cùng, Suphawut Thueanklang đã ghi thêm 2 bàn thắng nữa để giúp Thái Lan giành chiến thắng chung cuộc 3-1.

Đây là thất bại đầy đáng tiếc và đó không phải là trận đấu duy nhất mà đội tuyển futsal Việt Nam để thua trước người Thái ở những phút cuối.

Tuy nhiên, ngay trước thềm cuộc tái đấu, huấn luyện viên Bruno cho rằng Việt Nam cần phải quên đi thất bại đó để tập trung cho trận tranh hạng ba sẽ diễn ra vào chiều tối nay.

Huấn luyện viên Bruno Formoso cho hay: "Chúng tôi cần quên đi trận thua Thái Lan ở vòng đấu bảng để tập trung chuẩn bị cho trận đấu này."

"Trận thua Thái Lan ở vòng bảng là điều đáng tiếc khi chúng tôi để thua những phút cuối cùng. Từ thời điểm đó, chúng tôi đã phải tập luyện hết sức vất vả để có được thành công," Bruno cho biết thêm.

Sau trận đấu này, cả Việt Nam và Thái Lan sẽ tập trung vào việc chuẩn bị cho World Cup Futsal 2016 sẽ diễn ra vào tháng 9. Đây cũng là lần đầu tiên đội tuyển futsal Việt Nam có vinh dự được tham dự giải đấu này./.