Huấn luyện viên đội tuyển Nga Stanislav Cherchesov. (Nguồn: THX/TTXVN)

Theo phóng viên TTXVN tại Sochi, huấn luyện viên Stanislav Cherchesov đã lên tiếng cảnh báo các cầu thủ Nga cần phải quên đi chiến thắng trước Tây Ban Nha ở vòng 1/8 để tập trung hết sức cho trận đấu với Croatia.

“Tôi luôn cố gắng tránh xa tivi và các trang báo, đồng thời tập trung tối đa vào công việc của mình. Tôi nghĩ rằng các cầu thủ sẽ cũng như vậy. Trận đấu với Tây Ban Nha khiến chúng tôi cảm thấy hài lòng, nhưng cả đội cần phải để lại vài thứ sau lưng và tiến về phía trước,” ông Cherchesov lên tiếng cảnh báo các cầu thủ Nga trong buổi họp báo một ngày trước trận đấu. 

Chiều 5/7, đội tuyển Nga đã đặt chân đến Sochi, trong khi đội tuyển Croatia đến đây từ hôm 2/7. Hôm nay đội tuyển Nga đã có buổi tập cuối cùng trên sân vận động Fisht ở quần thể Công viên Olympic ở Sochi.

Trận tứ kết giữa chủ nhà Nga và Croatia sẽ bắt đầu lúc 21 giờ ngày 7/7 theo giờ địa phương (1 giờ ngày 8/7 theo giờ Hà Nội). Dự kiến, Tổng thống Croatia Kolinda Grabar-Kitarović sẽ dự khán trận đấu này.

Đây cũng là trận đấu cuối cùng của World Cup 2018 được tổ chức tại Sochi, thành phố nghỉ dưỡng của Nga bên bờ Biển Đen./.