Huấn luyện viên Heiko Herrlich sẽ không được phép chỉ đạo Augsburg khi đội bóng này tiếp Wolfsburg trong ngày Bundesliga trở lại sau thời gian tạm dừng vì đại dịch COVID-19.

Cụ thể, vị huấn luyện viên này đã vi phạm quy định của ban tổ chức, khi tự ý rời khách sạn để đến cửa hàng tiện lợi mua kem đánh răng và kem dưỡng da.

Theo giới truyền thông, Heiko Herrlich chỉ được phép trở lại công việc của mình sau khi trải qua hai đợt xét nghiệm virus SARS-CoV-2 sắp tới và phải có kết quả âm tính.

[Sau đại dịch COVID-19, Bundesliga chính thức trở lại vào ngày 16/5]

"Tôi đã mắc sai lầm khi rời khách sạn. Mặc dù tôi đã tuân thủ mọi quy định y tế khi rời khách sạn và đến những nơi khác, tôi vẫn không thể chối bỏ trách nhiệm của mình," Daily Mail dẫn phát biểu của Herrlich.

HLV cua Augsburg bi cam chi dao vi... di mua kem duong da hinh anh 1HLV Heiko Herrlich bị cấm chỉ đạo trong ngày Bundesliga trở lại.

"Trong trường hợp này, tôi lẽ ra phải là hình mẫu cho toàn đội noi theo nhưng tôi đã hành xử không công bằng với công chúng. Vì lý do này, tôi sẽ không thể tham gia buổi tập ngày mai và cả trận đấu với Wolfsburg vào thứ Bảy tới."

Với việc bị cấm chỉ đạo, huấn luyện viên Herrlich chưa thể có trận ra mắt Augsburg sau khi ông được bổ nhiệm vào "ghế nóng" của đội bóng thay thế cho Martin Schmidt vào tháng Ba - thời điểm dịch COVID-19 bùng phát tại châu Âu./.

Phương Trang (Vietnam+)