Buổi tập tối ngày 6/11 chứng kiến cơn thịnh nộ của huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng khi các tuyển thủ hoàn thành không tốt bài tập chiến thuật của ông thầy. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng đã tỏ ra rất tức giận vì các tuyển thủ không làm tốt bài tập chiến thuật bí mật của tuyển Việt Nam ở buổi tập tối ngày 6/11./.

Buổi tập khởi đầu vui vẻ, các tuyển thủ thoải mái với những bài khởi động quen thuộc. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tiền vệ Xuân Trường vừa trở về Việt Nam đã lập tức xách giày ra sân tập cùng các đồng đội. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Huấn luyện viên Hữu Thắng mới đầu cũng tỏ ra rất vui vẻ thoải mái. Sau nửa buổi tập, ông yêu cầu báo chí rời sân 20 phút để đội tuyển chuyển sang tập chiến thuật. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Khi cánh phóng viên được trở lại sân, họ thấy cả đội tuyển đang đứng túm lại, huấn luyện viên Hữu Thắng mắng học trò và tỏ ra rất không hài lòng với bài tập chiến thuật trước đó. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ông Thắng cáu giận khiến không khí buổi tập sau đó chùng hẳn xuống. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Chiến lược gia người Nghệ An cũng dành thời gian trao đổi riêng với cầu thủ mới trở về từ nước ngoài là Xuân Trường. Khuôn mặt ông vẫn khá cau có. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Cuối buổi tập, các cầu thủ chủ yếu tập trung vào bài đá phạt. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đinh Thanh Trung vẫn là chân sút phạt tốt nhất đội tuyển. Trong tám lần dứt điểm, anh có bảy cú sút trúng đích, ghi năm bàn thắng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đối kháng cá nhân và dứt điểm cũng là một nội dung quan trọng của buổi tập. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Xuân Trường tỏ ra hoàn toàn khỏe mạnh sau hành trình dài từ Incheon và gần như chắc chắn sẽ góp mặt ở trận gặp Indonesia. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)