HLV Jose Mourinho gao thet inh oi khi doi nuoc lanh len dau hinh anh 1Jose Mourinho thực hiện thử thách. (Nguồn: Daily Mail)

Sau khi nhận lời thách đấu từ học trò cưng Didier Drogba, huấn luyện viên Jose Mourinho đã thực hiện thử thách dội nước lạnh lên đầu (Ice Bucket Challenge).

Mặc dù đã chuẩn bị sẵn tinh thần, song vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn không thể kìm nén được cảm xúc - gào thét inh ỏi khi bị hai người trợ lý dội nguyên cả một chậu nước lạnh.

Trước khi thực hiện thử thách, Mourinho đã gửi lời thách đấu tới cô con gái Matilde cùng 2 người bạn nổi tiếng là nam ngôi sao nhạc rock Bryan Adams (Canada) và nam diễn viên James McAvoy (Anh).
 
Ice Bucket Challenge là thử thách dội nước lạnh lên đầu nhằm quyên góp tiền cho việc nghiên cứu về bệnh xơ cứng teo cơ cột bên (ALS), được phát động bởi Corey Griffin và cựu ngôi sao bóng rổ Pete Frates.
 
Cùng với Jose Mourinho, đồng nghiệp của ông ở câu lạc bộ West Ham Sam Allardyce cũng đã thực hiện thử thách này trong trạng thái khá điềm tĩnh. 

Trong giới bóng đá, những ngôi sao hàng đầu như Darren Fletcher, Cristiano Ronaldo, Lionel Messi... cũng đã tham gia vào thử thách này.

HLV Jose Mourinho gao thet inh oi khi doi nuoc lanh len dau hinh anh 2

HLV Jose Mourinho gao thet inh oi khi doi nuoc lanh len dau hinh anh 3

Huy Anh (Vietnam+)