HLV Kiatisak: Danh bai Thai Lan la dieu khong he de dang hinh anh 1Kiatisak chụp ảnh với người hâm mộ. (Nguồn: bangkokpost)

Huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang tự tin tuyên bố Thái Lan đã ở đẳng cấp khác so với trước đây, sau khi giành vé vào vòng loại cuối World Cup 2018 khu vực châu Á.

vòng loại thứ 2, đội tuyển Thái Lan đã giành được được 14 điểm sau khi trải qua chuỗi trận bất bại (4 thắng, 2 hòa).

Thành tích ấn tượng này đã đưa đội tuyển xứ Chùa vàng thẳng tiến vòng đấu giành cho 12 đội bóng xuất sắc nhất, tranh vé đến Nga dự World Cup 2018.
 ​
Sau khi đặt chân về đến Thái Lan, huấn luyện viên Kiatisak nói: "Đó là bước tiến mới của bóng đá Thái Lan. Chúng tôi đã vào nhóm 12 đội cuối cùng tranh vé đến World Cup và tôi tự hào về điều đó."

"Chúng tôi biết rằng việc thi đấu ở vòng loại cuối cùng là nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ lên kế hoạch và chuẩn bị tốt nhất cho nhiệm vụ giành vé đến World Cup 2018."

"Các đội bóng tại châu Á nên biết rằng hiện nay để đánh bại Thái Lan là điều không hề dễ dàng," Kiatisak khẳng định trên Bangkok Post.

"Giấc mơ của chúng tôi là giành một suất dự vòng chung kết World Cup 2018, chúng tôi sẽ lên kế hoạch và chuẩn bị thật kỹ cho chiến dịch ấy"./.
Huy Khánh (Vietnam+)