Ông Miura (áo đỏ) nhiều lần phải nhắc Công Vinh (số 9) và các cầu thủ tấn công nhanh chóng lùi về hỗ trợ hàng thủ. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Huấn luyện viên trưởng Toshiya Miura đã vài lần cắt còi để nhắc nhở các cầu thủ tấn công của tuyển Việt Nam phải lùi về hỗ trợ phòng ngự nhiều hơn trong buổi tập chiều qua tại Hòa Lạc (2/10).

Ông Miura đã cho các cầu thủ có cơ hội thể hiện mình đầu tiên khi đội tuyển chia đôi đá tập vào chiều qua. Sau ba hiệp đấu, mỗi hiệp 30 phút, đội bóng mặc áo bib của Duy Mạnh, Trọng Hoàng, Khánh Lâm, Văn Quyết... là bên giành thắng lợi. Văn Quyết và Đình Tùng là những người ghi bàn cho đội áo bib.

Công Phượng và Công Vinh được xếp bên đội áo xanh, đá cặp với nhau trên hàng công. Họ có nhiều tình huống phối hợp và đi bóng hay nhưng thường xuyên bị nhắc nhở vì chậm lùi về hỗ trợ tuyến sau. Ông Miura đã phải nhiều lần tạm dừng trận đấu để nhắc nhở bộ đôi này.

Ở trận đấu tập chiều qua, Công Vinh và Công Phượng lần đầu đá cặp với nhau và chơi khá tốt. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Tiền đạo của U23 Việt Nam có nhiều pha xử lý sáng nước nhưng khả năng tranh chấp còn khá hạn chế. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Đội của Công Phượng thua 0-2 trước đối thủ mạnh mẽ hơn. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Võ Huy Toàn dính chấn thương vào cuối buổi tập. Nhưng anh khẳng định chấn thương không nghiêm trọng. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Huấn luyện viên Miura không có các trận đấu giao hữu quốc tế nên những buổi đấu tập thế này là rất cần thiết. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)