Huấn luyện viên Miura là người bước ra đầu tiên lúc hơn 16 giờ chiều nay. Đội hình U23 Việt Nam chia thành hai nhóm về sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Huấn luyện viên trưởng Toshiya Miura và các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn được chào đón như những người hùng khi trở về từ Nội Bài sau hành trình SEA Games 28 vào chiều nay (16/6).

Chuyến bay đưa U23 Việt Nam trở về Nội Bài chỉ có hơn chục thành viên đội tuyển. Phần lớn đội hình đã bay vào Nam trở về câu lạc bộ hoặc có các chuyến đi cá nhân.

Ông Miura cùng bốn cầu thủ Mạc Hồng Quân, Nguyễn Minh Tùng, Đỗ Duy Mạnh và Phạm Đức Huy là những người về Nội Bài./.

Gần 100 cổ động viên vẫn có mặt đón U23 Việt Nam bất chấp một giải đấu khó có thể xem là thành công của ông Miura và các học trò. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Sự có mặt của họ là lời động viên tuyệt vời tới U23 Việt Nam - những người vừa thắng 5-0 trước U23 Indonesia để giành huy chương đồng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Bản thân ông Miura vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông dù U23 Việt Nam chưa thể hiện thực hóa “giấc mơ vàng”. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trong thành phần tuyển U23 Việt Nam hạ cánh ở Nội Bài, bạn gái của Mạc Hồng Quân cũng có mặt. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tiền đạo của Than Quảng Ninh bị coi là tội đồ trong trận thua 1-2 của U23 Việt Nam trước U23 Myanmar ở bán kết. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trái ngược với sự thoải mái của các đồng đội, hậu vệ Minh Tùng của Than Quảng Ninh tỏ ra lầm lũi khi bước ra. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Duy Mạnh là cái tên được rất nhiều “fan” nữ ái mộ. Bản thân tiền vệ này đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc ở SEA Games 28. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Cả khi đã ra tới ngoài sân bay, Duy Mạnh vẫn bị rất nhiều cổ động viên nữ đuổi theo đòi xin chữ ký. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)