Huấn luyện viên Park Hang-seo nhận thẻ đỏ vì lỗi phản ứng ở phút 77 trận đấu chung kết SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam với U22 Indonesia.

Ông gay gắt với tổ trọng tài điều khiển trận đấu ở cả trước và sau khi phải nhận thẻ vì muốn tranh cãi tới cùng. 

Ông Park chỉ bình tĩnh và di chuyển lên khán đài khi các trợ lý và thành viên đội U22 Việt Nam can ngăn. 

HLV Park cau gat voi nhan vien an ninh vi bi giu trong duong ham hinh anh 1 Huấn luyện viên Park Hang-seo lên khán đài theo dõi U22 Việt Nam thi đấu sau khi phải nhận thẻ đỏ. (Ảnh: Vietnam+)

Lên khán đài và ngồi ở vị trí khán giả chưa lâu, ông Park đã di chuyển vào phòng chờ trong đường hầm. 

Khi vào trong đường hầm, ông chưa hề nguôi sự giận dữ, liên tục yêu cầu được theo dõi U22 Việt Nam thi đấu.

Ông muốn đứng trong hầm và ngó ra ngoài nhưng cũng không được. Nhân viên của ban tổ chức nhất quyết không để huấn luyện viên này được theo dõi trận đấu. Do đó, cả hai đã xảy ra tranh cãi một hồi lâu.

Mọi chuyện chỉ kết thúc khi các thành viên ban huấn luyện và lãnh đạo của U22 Việt Nam can thiệp. 

Sau tấm thẻ đỏ phải nhận, huấn luyện viên Park Hang-seo đã phải ở trong đường hầm khoảng 10 phút trước khi được "thả ra" khi trận đấu kết thúc. 

HLV Park cau gat voi nhan vien an ninh vi bi giu trong duong ham hinh anh 2Huấn luyện viên Park Hang-seo tranh cãi với nhân viên an ninh trong đường hầm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện chưa rõ huấn luyện viên Park Hang-seo đòi hỏi những gì khi ở trong đường hầm để trở nên cáu gắt và xảy ra tranh cãi. Nhưng chắc chắn, sự nóng tính của ông là một phần nguyên nhân. 

Huấn luyện viên người Hàn Quốc từng thừa nhận mình là người nóng tính, vì thế nhiều lần không thể tránh khỏi những cãi vã, phản ứng gay gắt trên sân.

Từ khi dẫn dắt đội tuyển bóng đá Việt Nam, ông Park đã phải nhận 2 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ đều vì lỗi phản ứng./.

Nguyên An (Vietnam+)