Đình Trọng (số 21) có thể sẽ được gọi trở lại đội tuyển dự Asian Cup 2019. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Với việc Lục Xuân Hưng dính chấn thương, huấn luyện viên Park Hang-seo đang cân nhắc khả năng sẽ gọi Trần Định Trọng trở lại đội tuyển Việt Nam để tham dự vòng chung kết Asian Cup 2019.

"Chấn thương của Lục Xuân Hưng sẽ có kết quả cuối cùng vào ngày mai, sau đó mới đưa ra quyết định. Chúng tôi đang chờ báo cáo chính thức của bác sỹ," huấn luyện viên Park Hang-seo phát biểu tại buổi họp báo trước trận gặp Triều Tiên.

Do thời gian chuẩn bị là rất gấp, ông Park đang tính đến phương án gọi Đình Trọng trở lại và trung vệ này sẽ phải tạm hoãn việc sang Hàn Quốc điều trị chấn thương.

[Tuyển Triều Tiên đặt chân tới Hà Nội, sẵn sàng 'thử lửa' với Việt Nam]

Nói về trận đấu sắp tới với Triều Tiên, ông Park cho biết: "Đây là trận đấu đầu tiên chuẩn bị vòng chung kết Asian Cup 2019. Tôi thiếu vắng một số cấu thủ nhưng sẽ có thử nghiệm. Mục tiêu của tuyển Việt Nam là giảm thiểu tối đa các chấn thương. Hy vọng chuẩn bị tốt về chiến thuật cũng như mọi mặt trước giải đấu."

Trận đấu giao hữu giữa Việt Nam và Triều Tiên sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ tối mai (25/12) trên sân vận động Mỹ Đình. Đây được xem là trận đấu quan trọng cho cả hai đội khi mà vòng chung kết Asian Cup 2019 đã tới rất gần.

Tại Asian Cup 2019, Việt Nam nằm ở bảng D cùng Iran, Iraq và Yemen. Trong khi đó, Triều Tiên ở bảng E cùng với các đội tuyển Saudi Arabia, Qatar và Liban./.