HLV Park Hang-seo tu choi cho phong vien Han Quoc lang nghe tam su hinh anh 1HLV trưởng đội tuyển Olympic Việt Nam Park Hang-seo và ban huấn luyện nói chuyện với báo chí. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Sáng 30/8, tại khách sạn Aston Sentul Lake, nơi trú quân của đội tuyển U23 Việt Nam tại Bogor (Indonesia), huấn luyện viên trưởng đội tuyển Olympic Việt Nam, ông Park Hang-seo, đã có cuộc chia sẻ với báo chí về trận thua Olympic Hàn Quốc ở Bán kết môn bóng đá nam ASIAD 2018 cũng như thông báo về sự chuẩn bị của Olympic Việt Nam cho trận tranh hạng Ba với Olympic UAE vào ngày 1/9 tới.

Cuộc phỏng vấn này không chỉ có sự góp mặt của phóng viên Việt Nam mà còn có một êkíp phóng viên truyền hình từ Hàn Quốc và một vài người hâm mộ Hàn Quốc đang có mặt ở khách sạn Aston.

Mở đầu cuộc trò chuyện, ông Park xin phép được tâm sự trước rồi sẽ trả lời các câu hỏi của phóng viên. Khi đang giãi bày tâm sự về những ý kiến chỉ trích của một bộ phận người hâm mộ về một số lựa chọn nhân sự và chiến thuật của mình ở trận Bán kết với Olympic Hàn Quốc, huấn luyện viên Park Hang-seo phát hiện thấy phóng viên và người hâm mộ Hàn Quốc đang ghi hình.

[Hình ảnh huấn luyện viên Park Hang Seo trao đổi với báo chí]

Lập tức ông Park quyết liệt yêu cầu phóng viên và người hâm mộ Hàn Quốc phải rời khỏi vị trí mà ông đang nói chuyện với phóng viên Việt Nam.

Sau khi kết thúc cuộc phỏng vấn, huấn luyện viên Park tiến tới vị trí của nhóm phóng viên Hàn Quốc để xin lỗi và đưa ra lời giải thích về quyết định trước đó của mình.

Trước đó, trong suốt thời gian có mặt tại Indonesia, huấn luyện viên Park luôn để phóng viên Hàn Quốc cùng tham dự phỏng vấn với phóng viên Việt Nam, chỉ riêng cuộc trao đổi hôm nay là ông Park đưa ra giới hạn là chỉ dành cho phóng viên Việt Nam./.

Hoàng Linh (TTXVN/Vietnam+)