Đồng Nai của ông Sự chưa hết hẳn hy vọng trụ hạng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Huấn luyện viên Trần Bình Sự của Đồng Nai khẳng định đội bóng sẽ tiếp tục chiến đấu tới những giây phút cuối cùng của cuộc chiến trụ hạng tại V-League 2015.

Thắng lợi 1-0 trước Sanna Khánh Hòa tối qua (13/9) đã thắp lên hy vọng trụ hạng cho Đồng Nai. Đội bóng của ông Sự cần thêm một chiến thắng trước Than Quảng Ninh ở vòng đấu cuối đồng thời chờ ba đối thủ xếp trên là XSKT Cần Thơ, Hoàng Anh Gia Lai và Đồng Tháp bị đánh bại.

Ông Sự chia sẻ: “Trên lý thuyết, cơ hội trụ hạng của chúng tôi chỉ còn từ 5 tới 10%. Nếu bóng đá hoàn toàn trung thực, cơ hội của chúng tôi sẽ lớn hơn. Nhưng cuộc chơi đã ở thế cờ tàn, quyền tự quyết không còn trong tay Đồng Nai.

Nếu chúng tôi thắng được Than Quảng Ninh ở vòng cuối mà các đội kia được nhường điểm, chúng tôi vẫn sẽ xuống hạng.”

Chiến lược gia kỳ cựu bức xúc: “Đồng Nai quá đơn độc ở V-League. Từ đầu tới cuối, chúng tôi ra sân không có bạn bè, ra sân là chơi hết mình. Tôi chấp nhận kết quả này vì năng lực của đội bóng kém. Nhưng bóng đá cứ nhường nhịn nhau kiểu này, tôi rất buồn. Tôi nghĩ khán giả chân chính rất buồn.”

Ông Sự gửi lời xin lỗi người hâm mộ Đồng Nai: “Tôi thay mặt ban huấn luyện và anh em trong đội bóng xin lỗi mọi người. Chúng tôi sẽ đứng dậy, sẽ mạnh mẽ hơn. Xuống hạng không phải là ngày tận thế. Đó là chuyện bình thường thôi.

Đà Nẵng, Cần Thơ đã từng xuống hạng. Đội hai lần vô địch V-League là Đồng Tâm Long An cũng phải xuống hạng, tượng đài Cảng Sài Gòn cũng xuống hạng.”

Hy vọng cuối cùng của Đồng Nai sẽ tới hôm 20/9 này trên sân Cẩm Phả./.