HLV U20 New Zealand Darren Bazelley tại buổi họp báo. (Ảnh: Đức Lộc/TTXVN)

Phát biểu trước thềm trận đấu ra quân của bảng E giải U20 World Cup 2017, huấn luyện viên U20 New Zealand Darren Bazeley đánh giá cao đối thủ của mình là U20 Việt Nam.

Vị huấn luyện viên này cho biết ông đã theo dõi rất chi tiết những trận đấu gần đây cũng như "nghiên cứu rất kỹ lối chơi" của đội tuyển U20 Việt Nam​.

"Chúng tôi đã xem đi xem lại nhiều trận của U20 Việt Nam ở vòng loại cũng như các trận gần đây. Chúng tôi phải nghiên cứu kỹ đối thủ của mình, rất kỹ càng, rất chi tiết."

[U20 Việt Nam tổn thất nặng nề trước trận đối đầu với New Zealand]

Huấn luyện viên Darren Bazeley cũng khẳng định rằng đội bóng của ông không được phép chủ quan, cho dù đây mới lần lần đầu tiên U20 Việt Nam tham dự một kỳ World Cup (giải đấu trên sân 11 người).

"U20 Việt Nam là đội kiểm soát bóng tốt, tổ chức tốt. Họ có một huấn luyện viên xuất sắc, và đây chắc chắn là một trận đấu khó khăn."

[Lịch thi đấu vòng chung kết giải bóng đá U20 World Cup 2017]

Tuy nhiên, vị huấn luyện viên này cũng khẳng định: "Chúng tôi chờ đợi rất nhiều để được đến đây dự giải, đối đầu với những đối thủ mạnh nhất thế giới. ​Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt nhất có thể cho giải đấu và cả trận mở màn với U20 Việt Nam sắp tới."

Trận đấu giữa U20 New Zealand và U20 Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ chiều mai (22/5)./.