HLV Jan Kocian của Yemen phát biểu tại buổi họp báo. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Huấn luyện viên Jan Kocian của Yemen đã tỏ ra thận trọng và đánh giá rất cao tuyển Việt Nam trước khi hai đội bước vào trận "sinh tử" ở lượt cuối bảng D Asian Cup 2019.

"Tôi biết đội tuyển Việt Nam là đối thủ rất mạnh, biết họ đã chơi với sơ đồ chiến thuật 3-5-2 một thời gian dài," huấn luyện viên Jan Kocian cho hay. "Nhưng chúng tôi cũng đã có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu. Hãy chờ xem các cầu thủ của tôi sẽ thể hiện thế nào trong trận đấu này."

"Tôi biết tuyển Việt Nam đã có nhiều trận đấu trước giải và điều đó giúp họ chơi ăn ý và gắn kết hơn. Còn chúng tôi thì không có nhiều thời gian để chuẩn bị, trong khi các trận đấu là điều cần thiết để giúp đội bóng cải thiện tình hình."

[Công bố trọng tài bắt chính trận Việt Nam quyết đấu Yemen]

"Họ chơi phản công rất sắc bén và tôi hy vọng các cầu thủ của mình không mắc sai lầm như những trận trước," huấn luyện viên Yemen thận trọng.

Cầu thủ Yemen làm quen sân Hazza Bin Zayed. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

"Chúng tôi đã gặp khó khăn rất nhiều trong hai trận đầu tiên. Chúng tôi bị thủng lưới từ sớm do các cầu thủ còn quá thiếu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa điều đó và không để những sai lầm xuất hiện thêm nữa."

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Yemen sẽ diễn ra vào lúc 23 giờ đêm nay (16/1) và được trực tiếp trên kênh VTV6. Đội tuyển Việt Nam buộc phải giành chiến thắng đậm trước Yemen để hy vọng giành vé đi tiếp.

Xem trực tiếp Asian Cup tại đây:
https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm
https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv6
https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm

Lịch thi đấu và trực tiếp Asian Cup hôm nay:
20g30 ngày 16/1: Kyrgyzstan vs Philippines
20g30 ngày 16/1: Hàn Quốc vs Trung Quốc
23h00 ngày 16/1: Việt Nam vs Yemen
23g00 ngày 16/1: Iran vs Iraq