HLV Zidane chinh thuc thong bao ve chan thuong cua Ronaldo hinh anh 1Ronaldo sẽ ra sân ở trận gặp Atletico Madrid. (Nguồn: AP)

Cristiano Ronaldo là cầu thủ đang được chờ đợi nhất và huấn luyện viên Zinédine Zidane vừa mang tin vui đến cho người hâm mộ Real Madrid trước trận chung kết Champions League với Atletico Madrid ở San Siro (Milan, Italy).

Vị huấn luyện viên người Pháp khẳng định Ronaldo sẽ ra sân trong trận chung kết Champions League mùa này.

"Ronaldo đã gặp phải vấn đề với chấn thương nhưng giờ mọi chuyện đã ổn," huấn luyện viên Zidane cho hay.

"Ronaldo đã sẵn sàng 100% và sẽ ra sân đá chính dù với bất cứ điều gì. Tôi tin anh ấy có thể trạng tốt hơn hẳn so với khi gặp Man City."

Trước trận đấu này, Ronaldo đã từng ba lần góp mặt ở các trận chung kết Champions League, và giành hai chức vô địch cùng Manchester United (2008) và Real Madrid (2014). Trận chung kết mà anh không thể giơ cao cúp là khi Manchester United thất bại trước Barcelona (2009).

Tại Champions League mùa này, Ronaldo đã có tổng cộng 16 bàn thắng và anh tái lập thành tích ghi bàn mùa trước (17 bàn) nếu chọc thủng lưới Atletico.

Nếu làm được điều này, Ronaldo cũng sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn ở ba trận chung kết Champions League (Ronaldo ghi bàn ở năm 2008, 2014, và không ghi bàn ở trận chung kết năm 2009)./.
Huy Khánh (Vietnam+)