(Ảnh: Hồ Quốc Hoàng-Nghĩa Ngô/Vietnam+)

Tối 7/7, Hennes & Mauritz AB (viết tắt H&M), thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng của Thụy Điển, đã giới thiệu bộ sưu tập H&M Studio Nữ giới Thu Đông 2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc tả sự sáng tạo và năng lượng của thành phố New York, bộ sưu tập H&M Studio Nữ giới Thu Đông 2017 là nơi vẻ đẹp tinh tế giao thoa với phong cách đường phố bụi bặm.

Họa tiết graffiti nghệ thuật được kết hợp hài hòa với kẻ sọc caro nam tính, bên cạnh đường cắt táo bạo giao hòa cùng kiểu dáng nữ.

"Bộ sưu tập lần này chú trọng đến đường cắt may, tôn vóc dáng phái đẹp. Bên cạnh nhiều chi tiết nữ tính, chúng tôi còn kết hợp cùng những điểm nhấn mang âm hưởng đường phố và phong cách punk để tạo nên những mẫu thiết kế phá cách nhưng vẫn vô cùng duyên dáng," Pernilla Wohlfahrt, Giám đốc Sáng tạo và Thiết kế của H&M chia sẻ.

H&M sẽ khai trương cửa hiệu đầu tiên ở thị trường Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh vào mùa Thu 2017.

Cửa hiệu đầu tiên sẽ chính thức tọa lạc tại Trung tâm Thương mại Vincom Đồng Khởi - vị trí đắc địa ở trung tâm Sài Gòn, trên diện tích khoảng 2.200m2, gồm 2 tầng. Đây sẽ là nơi hội tụ đầy đủ những mẫu thiết kế mới nhất với mức giá phải chăng của H&M, bao gồm trang phục nữ, nam, trẻ em, giày dép, phụ kiện và đồ lót...

Một số gương mặt ảnh hưởng trong làng thời trang và những nghệ sỹ được mến mộ như Angela Phương Trinh, Midu, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Gil Lê, Thúy Hạnh, Quang Vinh, Stylist Hoàng Ku, fashionista Trương Thanh Long, nhà thiết kế Chung Thanh Phong... đã đến tham dự buổi giới thiệu.

Angela Phương Trinh. (Ảnh: Hồ Quốc Hoàng-Nghĩa Ngô/Vietnam+)

Người mẫu Thúy Hạnh. (Ảnh: Hồ Quốc Hoàng-Nghĩa Ngô/Vietnam+)

Người mẫu Mâu Thủy. (Ảnh: Hồ Quốc Hoàng-Nghĩa Ngô/Vietnam+)