Ngày 5/1, ông Nguyễn Văn Khải, Chủ tịch Công đoàn Ban quản lý khu chế xuất-khu công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh cho biết trong dịp Tết Tân Mão 2011, Công đoàn Ban quản lý khu chế xuất-khu công nghiệp thành phố phối hợp với các công đoàn cơ sở và doanh nghiệp hỗ trợ hơn 5.100 vé tàu, xe miễn phí cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn và công nhân ở vùng lũ từ khu vực miền Trung trở ra Bắc với tổng chi phí hơn 3,6 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp trong thuộc Ban quản lý khu chế xuất-khu công nghiệp thành phố còn hỗ trợ riêng 6.000 vé tàu, xe Tết cho công nhân tại đơn vị mình.

Vé tàu, xe sẽ được phát cho công nhân bắt đầu từ ngày 19/1.

Ngoài ra, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh cũng đang tổ chức bán vé hỗ trợ công nhân kéo dài đến hết ngày 16/1, với giá vé giảm từ 15-20% so với giá thị trường.

Công đoàn Ban quản lý khu chế xuất-khu công nghiệp thành phố sẽ tổ chức tặng 1.500 phần quà cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Với những công nhân không về quê, công đoàn sẽ tổ chức đêm hội cho công nhân và tặng quà trị giá từ 200.000-300.000 đồng/người./.