Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng trên cầu vượt Thái Hà đêm 8/11 (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng tại cầu vượt Thái Hà đêm 8/11, đại diện hãng Vina Taxi bước đầu cho hay: Nhà cung cấp dịch vụ vận tải đang tích cực cùng cơ quan công an điều tra chính xác nguyên nhân sự việc. Trước mắt, hãng đã hỗ trợ cho gia đình nạn nhân tử vong số tiền 30 triệu đồng và tiếp tục liên hệ với các nạn nhân khác để khắc phục hậu quả.

Cụ thể, đại diện của hãng Taxi này cho hay: Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo công ty đã chỉ đạo các đơn vị khẩn trương tới hiện trường, khắc phục hậu quả.

Tài xế taxi, anh Đặng Ngọc Cường đã bắt đầu làm tại Vina Taxi từ khoảng tháng 10/2013. Đây là một tài xế được đánh giá hiền lành, hòa đồng, không có tiền án tiền sự cũng như không vi phạm những điều luật của công ty và được nhiều đồng nghiệp yêu mến.

Đại diện đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải cũng cho biết thêm: Sự cố xảy ra đêm 8/11 là không ai mong muốn. Hiện, phía Vina Taxi vẫn đang tiếp tục chờ kết luận của cơ quan công an thì mới có thể khẳng định chính xác nguyên nhân vụ việc.

Liên quan đến các khoản hỗ trợ, trước mắt, Vina Taxi đã gửi 30 triệu đồng tới gia đình nạn nhân tử vong; đồng thời liên hệ với các nạn nhân khác để tiếp tục khắc phục hậu quả.

Trong khi đó theo thông tin từ bệnh viện Đại học Y, tình trạng của tái xế Taxi Vina trong vụ tai nạn giao thông đêm 8/11 hiện vẫn hết sức khó tiên liệu. Anh này vẫn đang được theo dõi chặt chẽ bởi các y, bác sỹ.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ 40 đêm 8/11, tại cầu vượt Thái Hà-Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra khiến ít nhất 7 người thương vong. Tài xế taxi sau sự việc đã tỏ ra hoảng loạn và nhảy từ trên lan can cầu vượt xuống đất và bị thương rất nặng.

Chiều 9/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

VietnamPlus sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất liên quan đến vụ việc./.