Hoa hau H’Hen Nie hoi ngo dan nguoi dep Miss Universe hinh anh 1H'Hen Niê chụp ảnh cùng bà Paula Shugart và dàn người đẹp Sarah, Demi Peters, Catriona Gray, Ava Tortorici. (Ảnh: Nguyễn Tuấn Khôi/Vietnam+)

Sau khi xuất hiện tại New York Fashion Week, Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục ghé thăm văn phòng tổ chức Miss Universe nhân chuyến công tác dài ngày tại Mỹ.

[H’Hen Niê xuất ngoại diễn thuyết trước hàng chục nghìn thanh niên]

Trong chuyến ghé thăm văn phòng Tổ chức Miss Universe trụ sở tại Mỹ, hoa hậu H’Hen Niê đã gặp lại bà Paula Shugart – Chủ tịch tổ chức Miss Universe, ông Shawn Clain – Giám đốc kinh doanh tổ chức Miss Universe, những thành viên trong êkíp cuộc thi Miss Universe cùng các người đẹp Hoàn vũ.

Bên cạnh Catriona Gray – Miss Universe 2018 và Ava Tortorici – Miss Teen NewJersy USA 2019, cuộc gặp còn có Demi Peters – Miss Universe 2017, đồng thời cũng là nhan sắc đầu tiên chiến thắng hai giải thưởng sắc đẹp Timeless Beauty 2017 Miss Grand Slam 2017 do diễn đàn Missosology và Global Beauties bầu chọn.

Hoa hau H’Hen Nie hoi ngo dan nguoi dep Miss Universe hinh anh 2H'Hen Niê vui mừng khi gặp lại Sarah Rose Summer – Hoa hậu Mỹ 2018, Top 20 Miss Universe 2018. (Ảnh: Nguyễn Tuấn Khôi/Vietnam+)

Đặc biệt, hoa hậu H’Hen Niê vô cùng hào hứng khi được gặp lại cô bạn Sarah Rose Summer – Hoa hậu Mỹ 2018, Top 20 Miss Universe 2018. Trong thời gian tham gia Miss Universe, cả hai rất thân thiết với nhau và thường xuyên quay clip, chụp hình, trò chuyện trong hậu trường.

Sarah tiết lộ cô và mẹ đã cùng xem livestream khi H’Hen Niê về thăm quê nhà sau khi trở về từ Thái Lan vào đầu tháng Một vừa rồi. Cô rất thích và ấn tượng với cảnh H’Hen Niê ngồi lái xe công nông nên ngỏ ý muốn được sang Việt Nam, cùng H’Hen về quê và trải nghiệm cảm giác này.

Đó cũng là lý do khiến Sarah có quyết tâm, động lực học tiếng Việt và cô đầu tư hẳn một thiết bị học tiếng Việt để có thể giao tiếp với H’Hen Niê, người dân Việt Nam. Sarah hứa hẹn sẽ sớm gặp lại H’Hen Niê tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Hoa hau H’Hen Nie hoi ngo dan nguoi dep Miss Universe hinh anh 3(Ảnh: Nguyễn Tuấn Khôi/Vietnam+)

Trước khi tạm biệt, H’Hen Niê đã gửi tặng mọi người những món quà lưu niệm ý nghĩa mang từ Việt Nam sang. Những ngày tới, H’Hen Niê sẽ tiếp tục với các hoạt động tại Mỹ./.
M.Mai (Vietnam+)