Sáng nay (ngày 2/9), Hoa hậu H’Hen Niê và đại diện Hội Những người yêu Sài Gòn đã tới bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng máy thở cùng rất nhiều vật tư y tế cần thiết cho đội ngũ y bác sỹ tuyến đầu chống dịch.

Những trang thiết bị y tế tài trợ lần này được trích từ quỹ Chương trình “Từ trái tim đến trái tim-Từ thời trang thành hơi thở” vừa mới diễn ra đợt quyên góp đầu tiên vào ngày 28/8. Đây là nguồn quỹ thiện nguyện của giới thời trang Việt Nam trong chiến dịch chống COVID-19.

[Giới thời trang Việt đồng lòng giúp y bác sỹ tuyến đầu 'đánh' COVID-19]

Tại buổi trao tặng, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy - Tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Tri Thức chia sẻ: “Chúng tôi rất xúc động trước món quà bất ngờ và ý nghĩa này đến từ ban tổ chức chương trình. Đây là niềm động viên, khích lệ rất lớn cho lực lượng y tế nói chung và những y bác sỹ tại Bệnh viện Chợ Rẫy nói riêng trên hành trình cùng các bệnh nhân chiến đấu với COVID-19...”

Trong khi đó, không chỉ là người đã đấu giá vật phẩm thành công tại chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê còn xuất hiện giản dị trong lễ trao tặng. Cô chia sẻ: “Thực sự H’Hen không nghĩ chương trình thiện nguyện lại có thể hành động nhanh đến vậy khi trực tiếp trao máy thở và vật tư y tế cho Bệnh viện Chợ Rẫy ngày hôm nay. Đồng hành cùng chương trình, H’Hen cảm nhận ngày một sâu sắc hơn những khó khăn, vất vả và hy sinh mà các bác sỹ tuyến đầu đang phải trải qua. H’Hen hy vọng mọi người sẽ tiếp tục cùng chung tay đồng hành cùng Chương trình để chúng ta có thể giúp đỡ nhiều bác sỹ và bệnh nhân hơn nữa.”

Clip H'Hen Niê khởi động chương trình:

Được biết, chương trình “Từ trái tim đến trái tim-Từ thời trang thành hơi thở” sẽ trở thành hoạt động thường xuyên nhằm kết nối và tập hợp sức mạnh của giới nghệ sỹ, nhà thiết kế, người mẫu hoạt động trong lĩnh vực thời trang tại Việt Nam. Quỹ hoạt động dưới sự giám sát và theo dõi của công ty kiểm toán quốc tế Deloitte./.

Các mạnh thường quân và khán giả có thể ủng hộ Chương trình thông qua thông tin sau:
- Tên Tài khoản: Quỹ Từ trái tim đến trái tim
- Số Tài khoản: 0200 9387 4898 (VND)/ 0200 9387 5789 (USD)/ 0200 9387 6068 (EUR)
- Tại: Ngân hàng Sacombank
- Swift Code: SGTTVNVXXXX

M.Mai (Vietnam+)