Thân thiết ngoài đời nhưng đây là lần đầu tiên H’Hen Niê và Lệ Hằng cùng diện bikini để thực hiện một bộ ảnh. Trước đó, cả hai thường xuyên xuất hiện chung trong những bức hình đời thường hoặc trong các sự kiện với phục trang lộng lẫy.

[H’Hen Niê cùng Lệ Hằng ‘cực ngầu’ trước giờ bay sang Australia]

Đặc biệt, bộ ảnh cũng nằm trong chuỗi kế hoạch lớn hợp tác chung của cả hai trong thời gian tới. Qua đây, cặp đôi muốn mang tới cho khán giả góc nhìn khác về bản thân, đa chiều và thực tế hơn.

“H’Hen muốn tạo cho mình một kỷ niệm đẹp và ý nghĩa về tuổi trẻ. Nếu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chắp cánh cho ước mơ của H’Hen thành sự thật thì lần này, H’Hen sẽ tận hưởng tuổi trẻ và thử thách bản thân bằng những điều chưa từng trải qua bao giờ,” H’Hen Niê tiết lộ.

Hoa hau H’Hen Nie-A hau Le Hang khoe than hinh nong bong voi bikini hinh anh 1(Ảnh: Milor Trần/Vietnam+)

Thời điểm H’Hen Niê sang Thái Lan tham gia Miss Universe 2018, Lệ Hằng là người luôn dõi theo hành trình của H’Hen Niê, cố vấn hình ảnh, trình diễn, trang phục dân tộc trong series “Road To Miss Universe” và hỗ trợ trang phục, phụ kiện cho H’Hen Niê.

Cô cũng có mặt trong đêm chung kết để cổ vũ tinh thần cho người chị em thân. Chính những kinh nghiệm mà Lệ Hằng chia sẻ đã giúp H’Hen Niê có thêm “bí kíp” chiến đấu ở Miss Universe.

Nhân mùa Hè 2019, H’Hen Niê và Lệ Hằng quyết định lưu giữ dấu ấn tuổi thanh xuân bằng bộ ảnh bikini vô cùng nóng bỏng. Không chỉ quyến rũ với vẻ đẹp hình thể, bộ ảnh còn gây ấn tượng cho khán giả bởi loạt biểu cảm của cặp đôi, lúc thì sắc sảo lạnh lùng, khi thì đằm thắm, dịu dàng.

Hậu trường buổi chụp hình.

Cả hai phối hợp ăn ý, nhịp nhàng trong từng khoảnh khắc, thể hiện thần thái năng động, tự tin và quyến rũ của người phụ nữ hiện đại. H’Hen Niê và Lệ Hằng cũng chính là hình mẫu phụ nữ truyền cảm hứng tích cực đến giới trẻ, về tinh thần kiên cường, ý chí mạnh mẽ và sự lạc quan, yêu đời./.

M.Mai (Vietnam+)