Hoa hau Hoan vu the gioi 2008 den Viet Nam lam giam khao nhan sac hinh anh 1Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza. (Ảnh: BTC)

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza sẽ là một trong những thành viên giám khảo quyết định chủ nhân vương miện danh giá Empower của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa chính thức công bố thông tin này cùng danh sách giám khảo “cầm cân nảy mực” cho vòng chung kết.

Theo đó, bên cạnh năm giám khảo từng xuất hiện trong vòng bán kết là: bà Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Power; Tiến sỹ, bác sỹ Lê Diệp Linh; MC Phan Anh; nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng; nhà thiết kế Thuận Việt, hai giám khảo ​còn lại là Hoa hậu Mai Phương Thúy và Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza.

Là một trong những Hoa hậu Hoàn vũ xinh đẹp nhất lịch sử, Dayana Mendoza là biểu tượng Hoàn vũ của biết bao cô gái trẻ, với sự mạnh mẽ, những bước catwalk tự tin cùng thần thái chuyên nghiệp. Cô sẽ mang đến chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đánh giá khách quan, hiện đại và theo chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, sân khấu Crown Center cũng chính là nơi 10 năm trước Dayana Mendoza đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008.

Hoa hau Hoan vu the gioi 2008 den Viet Nam lam giam khao nhan sac hinh anh 2Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ là một trong số 7 giám khảo quyền lực của cuộc thi. (Nguồn ảnh: Đẹp)

Mặc dù bận rộn với nhiều hoạt động cá nhân nhưng ngay sau khi nhận được lời mời từ ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Dayana Mendoza cho biết đã sắp xếp công việc và dành thời gian để đến tham gia chương trình với vai trò là thành viên giám khảo khách mời danh dự của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Dayana Mendoza sở hữu nét đẹp khỏe khoắn, sắc sảo đặc trưng của phụ nữ Venezuela nói riêng và Latinh nói chung. Cô được bình chọn là một trong ba Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất lịch sử cuộc thi này. Tuy đăng quang cách đây 10 năm nhưng vẫn chưa có Hoa hậu Hoàn vũ nào vượt qua được Dayana Mendoza cả về sắc vóc lẫn sự yêu mến của khán giả.

Với chuyến đi lần này, Hoa hậu Hoàn vũ Dayana Mendoza còn kết hợp tham quan du lịch và sẽ có mặt tại Việt Nam vào sáng ngày 05/01.

Hiện nay, các thí sinh đang tích cực tập luyện cho đêm chung kết và tham gia các phần thi phụ như: Người đẹp Thể Thao, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp được yêu thích nhất.

Phần thi phụ “Người đẹp Biển” sẽ diễn ra ngày 03/01. Phần thi “Người đẹp Tài năng” đã diễn ra trước đó và kết quả sẽ được công bố trong đêm chung kết với chủ đề Người kế vị tương lai được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, lúc 20 giờ ngày 06/01/2018./.
Mai Mai (Vietnam+)