Là người đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi năm nay, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Đây là dải băng mà với nhiều người có thể chỉ là khăn quàng vai hoặc dải băng thông thường, nhưng đối với Hoa hậu, dải băng này là niềm tự hào dân tộc. Mình sẽ thể hiện màu sắc của quê hương mình. H’Hen hy vọng rằng khi đeo dải băng tỉnh, thành trên người, các bạn sẽ có thêm tự tin, động lực để quyết tâm chinh phục danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.”

[Ngắm top 60 thí sinh xuất sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019]

Không như nhiều cuộc thi nhan sắc khác, top 60 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ đeo dải băng (sash) trong các hoạt động bên lề thuộc khuôn khổ chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam,” cũng như cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Năm nay, Hà Nội là tỉnh thành có nhiều thí sinh nhất với 7 thí sinh, kế đến là Thành phố Hồ Chí Minh với 6 thí sinh. Khi được trao dải băng, nhiều thí sinh vô cùng hào hứng và tự hào, trân trọng cơ hội là đại diện của tỉnh, thành quê hương mình đến với cuộc thi.

Hiện top 60 đang tiếp tục vòng huấn luyện và ghi hình chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam,” được phát sóng vào 21 giờ 10 phút thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV9, phát lại trên kênh Youtube Miss Universe Vietnam và các đài truyền hình địa phương vào Chủ Nhật hàng tuần.

Ngắm một số hình ảnh các thí sinh trong ngày nhận dải băng tỉnh, thành do Sang Đào thực hiện:

Hoa hau Hoan vu: Top 60 thi sinh tu hao deo dai bang tinh, thanh hinh anh 1

Hoa hau Hoan vu: Top 60 thi sinh tu hao deo dai bang tinh, thanh hinh anh 2

Hoa hau Hoan vu: Top 60 thi sinh tu hao deo dai bang tinh, thanh hinh anh 3

Hoa hau Hoan vu: Top 60 thi sinh tu hao deo dai bang tinh, thanh hinh anh 4

Hoa hau Hoan vu: Top 60 thi sinh tu hao deo dai bang tinh, thanh hinh anh 5

M.Mai (Vietnam+)