Đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân vừa được công bố là một trong 10 người đẹp đầu tiên của top 20 Miss Grand Slam 2020 (Hoa hậu của các Hoa hậu).

Tại cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân lọt vào top 21 cùng lượng bình chọn cao nhất lịch sử Miss Universe từ khán giả.

Hành trình đầy tự tin và quyết tâm của nhan sắc Việt đã để lại nhiều tình cảm cho bạn bè quốc tế về người phụ nữ Việt Nam thời đại mới bản lĩnh nhưng luôn giàu lòng nhân ái, thân thiện với mọi người. Trong cuộc thi, cô kết bạn cùng hoa hậu của Malaysia, Anh, Canada, Lào…

[Hoa hậu Khánh Vân: 'Nơi đâu có tình yêu thương, nơi đó có sự tái sinh']

Sau hơn một tháng chinh chiến ở Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân đáp chuyến bay về Việt Nam vào trung tuần tháng 6/2021. Trong thời gian thành phố giãn cách xã hội, Khánh Vân là một trong những người đẹp luôn tích cực tham gia nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng như: Tặng quà cho người khuyết tật bán vé số, cho người lao động nghèo; tham gia vận chuyển “Chuyến xe 0 đồng” hỗ trợ lương thực cho người dân tại những khu phong tỏa, các xóm trọ công nhân, người lao động nghèo…

Miss Grand Slam (Hoa hậu của các hoa hậu) là giải thưởng thường niên do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties tổ chức, chọn ra các người đẹp từ 05 cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới (Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Grand International, Miss Suprational), để tìm ra “Hoa hậu của các Hoa hậu.”

Năm nay, ban tổ chức tổng hợp các người đẹp từ hai cuộc thi Miss Universe và Miss Grand International, sau đó chọn ra top 42. Từ top 42, tối ngày 13/9, ban tổ chức công bố 10 cô gái có mặt trong top 20 chung cuộc./.

M.Mai (Vietnam+)